Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa giới thiệu tính năng chuyển tiền nhanh trên mạng xã hội (MyVIB Social keyboard) trong vòng năm phút tới các khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng di dộng MyVIB.

vib-ra-mat-tinh-nang-chuyen-tien-nhanh-tren-mang-xa-hoi

MyVIB Social keyboard là giải pháp thanh toán online nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.

Liên hệ 18008180 (miễn phí).

Theo đó, khách hàng đang chat trên mạng xã hội (Facebook Messenger, Viber, Zalo, Whatsapp, WeChat, Twitter, Snapchat…), có nhu cầu chuyển tiền tới đối tượng chat, chỉ cần bấm chọn thay đổi bàn phím trên màn hình, chuyển sang chế độ MyVIB Keyboard-MyVIB, sẽ có thể chuyển tiền ngay mà không phải mở thêm bất cứ chương trình nào khác.

MyVIB Social keyboard là tính năng mới được phát triển bởi VIB và Công ty Fintech Weezi Digital dựa trên trải nghiệm khách hàng. Tính năng này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi có nhu cầu chuyển tiền trong lúc chat, vì người dùng không cần phải thoát khỏi màn hình để đăng nhập vào MyVIB.

Mọi thao tác chuyển tiền nội bộ cũng như liên ngân hàng sẽ diễn ra trên MyVIB Social keyboard ngay tại màn hình chat một cách đơn giản, nhanh chóng và hạn chế tình trạng chuyển sai người nhận.

Ông Trần Nhất Minh, Phó tổng giám đốc VIB cho biết, MyVIB Social keyboard là một trải nghiệm thú vị về dịch vụ ngân hàng trên smartphone và máy tính bảng dành cho những người có nhu cầu mua sắm và chuyển tiền trên mạng xã hội ngay khi đang chat. Tính năng này còn được kỳ vọng sẽ thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Khách hàng mở MyVIB Social keyboard là đang sử dụng trực tiếp ứng dụng MyVIB với công nghệ bảo mật tối ưu. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về tính an toàn khi sử dụng. Với mỗi yêu cầu chuyển tiền đều được xác thực thông qua mã OTP, gửi tới điện thoại của người gửi, giao dịch chuyển tiền đó là thành công.

Người sáng lập ra Weezi Digital là ông Christian Nguyễn – đối tác của VIB trong việc phát triển tính năng MyVIB Social keyboard. Ông cho biết với sự yêu thích sử dụng trang mạng và mua sắm trực tuyến ở Việt Nam, Wezzi Digital và VIB kỳ vọng đem đến khách hàng giải pháp thanh toán online nhanh chóng, thuận tiện, bảo mật nói riêng và góp phần đổi mới cho thị trường thanh toán online tại Việt Nam.

Hưng Thịnh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.