Xì gà Cohiba là một trong các nhãn hiệu xì gà nức danh nhất thế giới được cung cấp ra từ dòng nôi của xì gà thế giới chính là đất nước Cuba, đây cũng là thương hiệu xì gà được tổng thống Fidel Castro yêu thích và thường hay dùng nhất. Nhãn hiệu được ban bố vào năm 1966 và đã trở thành thương hiệu hàng đầu của Havanas dùng cho mục đích ngoại giao. Cohiba Behike, loại xì gà Cuba độc quyền của Habanos S.A uy tín nhất và ra mắt thị trường vào tháng 4 có ba hình thức mới là: xì gà Cohiba Behike 52, xì gà Cohiba Behike 54 và xì gà Cohiba Behike 56.

Vì là xì gà được dùng cho những mục đích quan trọng và cấp cao nên giá xì gà Cohiba Behike thuộc vào chiếc đắt nhất trong những loại xì gà nổi tiếng trên toàn cầu. Không chỉ sự pha trộn và vỏ hộp của nó sở hữu tính độc quyền mà ba hình thức mới của xì gà Cohiba Behike còn chưa từng được cung cấp ở Cohiba hay ở Habanos trước đây. Chiếc xì gà này được mệnh danh là Vua xì gà của người dân Cuba.

Những điếu xì gà Cohiba Behike sẽ được cung cấp mỗi năm sở hữu số lượng khôn cùng giảm thiểu do sự khan hiếm của lá thuốc Medio Tiempo, lá thuốc ngon và phải chăng nhất ở Cuba. Thành ra mà khi vừa được ra mắt, đã mang nhiều người săn đón và sắm mua mới với thể với được điếu xì gà quý giá và cao cấp hàng đầu này, Cohiba Behike ko thuận tiện với được do số lượng tránh cũng như sự độc quyền của nó.

Dộ thông thoáng và sự cháy khôn xiết tuyệt vời của điếu xì gà Cohiba Behike sẽ cho phép người hút thưởng thức trọn vẹn độ mạnh và những hương vị được mang đến từ sự pha chế độc đáo và tinh tế này. Cohiba Behike là cái sản phẩm với tính độc quyền nhất có giá bán cao nhất trong số đông những mẫu xì gà Cohiba được ra mắt tính đến nay.

Kết cấu: vững chắc, tạo cảm giác tuyệt vời, đẹp mắt.
Độ mạnh: vị gỗ và mùi da thuộc giúp khiến giảm bớt đi độ mạnh của điếu xì gà
Hương vị: mang mùi tiêu nhẹ và cay, hương hoa ngọt ngào chiếm điểm hay khi ban đầu được tiếp diễn sở hữu vị vani mềm mịn như kem ở đoạn sau của điếu thuốc, ngoài ra không bao giờ thiếu đi độ mạnh

Sau lúc được kiểm tra chặt chẽ bởi nhà máy Habanos, những điếu xì gà Cohiba Behike sẽ được dán tem chính hãng, đóng gói kỹ càng trong 1 lớp vải nhung, tiếp đến là 1 hộp gỗ sơn mài và ngoài cùng được cho vào 1 hộp carton. Khái quát kiểu phương pháp đóng gói rất xứng đáng sở hữu chất lượng cũng trị giá kinh tế hay ngoại giao của những điếu xì gà Cuba này xuất sắc này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.