Xì con gà Cuba cách đây không lâu đã luôn là chiếc xì con gà đứng thứ nhất toàn cầu và Cuba cũng là chiếc rốn chế tao những điếu xì con kê thơm ngon nhất thế giới. Xì gà Partagas chính là loại xì con kê khá cũ kỹ với rất được lòng các tín đồ xì con kê tại VN bởi kết cấu bắt mắt, Ngân sách có lí, chất lượng cao tuyệt vời.

Hiện ra năm 1845 bằng Don Jaime Partagas, Partagas rất là có tiếng bên trên cuộc sống. Nếu cũng như bạn phải thử cường độ thì hãy hút 1 hơi từ Partagas. Lời yêu cầu đối cùng với Partagas thường cải thiện Nhanh sau các năm, chính vì thế nhưng mà Partagas luôn đạt doanh số đẩy ra phệ. Những ai có cơ hội ghé thăm Cuba thì tránh mua bỏ qua thời cơ ghé du lịch nhà máy chế tao xì gà Partagas tại chỗ đây, không được tận mắt nhìn thấy chúng đó chính là điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời bạn ấy.

Như một huyền thoại về định dạng Robusto, điếu xì gà Partagas luôn là 1 trong số những loại xì gà có tiếng nhất. Chúng không kết thúc làm cho các con người tình yêu thích xì gà Cuba cảm thấy thật may mắn với an khang. Giá xì gà Partagas so cùng rất những nhiều loại xì con kê khác thì chưa quá đắt, giá thành vô cùng hợp lí cũng chưa làm cho khó khăn túi tiền của người mếm mộ đối cùng với xì gà.

Xì con gà Partagas được chế tao ngay tại nhà máy lâu đời tại đất nước Cuba cùng với 2 định dạng hộp là hộp 3 điếu với hộp 15 điếu. Lớp lá quấn bên phía ngoài điếu thuốc làm nên màu rất đậm hơi đỏ nâu, căng mịn cùng mượt mà. Mỗi lá đều cho bạn xúc cảm thích thú khi chú ý. Một cấu trúc vô cùng hoàn hảo, các điếu xì kê Partagas được cuộn vô cùng khéo léo, cháy mọi cùng khói lan tỏa sum sê. Độ an toàn vừa nên cần hút khá dễ dàng.

Lúc đầu của điếu xì con gà Partagas cùng với bởi vì hơi cay, sau đấy chúng ta cũng có thể tận hưởng một ít do gỗ quý cùng vì quế. Hai phần tía điếu tiếp theo dẫn tới hương bởi vì phảng phất của bùn cùng tiêu blue, cụm mùi vày bước này rất mạnh bạo với cân bằng và điều độ. Cuối cùng của một phần cha điếu sót lại là cực điểm của việc cầu kỳ trong làn khói thuốc với đây cũng chính là phần được mê say nhất của các người xì con gà. Điếu xì gà Partagas đến cuối một cách nhẹ nhàng cùng dễ chịu đựng, dư bởi vì lâu tan đã còn đọng lại trong vòm miệng.

Mọi người các điếu xì con gà Partagas gần như được đóng kín trong cụm ống nhôm tubos, có in biểu tượng logo độc quyền của thương hiệu. Bên trong có 1 mảnh gỗ tuyết tùng bao bọc xung quanh xì gà để ổn định hương bởi vì với độ ẩm của xì gà luôn được lưu giữ một cách nhanh nhất. Xì kê Partagas được biết đến với phạm vi rất rộng của các item cùng với các định dạng, hương do biệt lập, đa dạng với đa phần quyện lực. Nếu chúng ta là một trong các người xì kê Cuba thiết yếu chưa thưởng thức những điếu xì gà Partagas hảo hạng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.