uộc cách mệnh số đang mở ra cho tổ chức các cơ hội mới để tiếp cận người mua sở hữu giá bán thấp hơn, dễ dàng thực hiện những chiến dịch digital marketing hấp dẫn, nhanh chóng và hiệu quả cộng một khi.

nói chuyện bằng social video nằm trong top 20 xu thế về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ tịch Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm đến, Facebook sẽ chính yếu trình chiếu toàn bộ bằng video, rộng rãi video sẽ xuất hiện trong các trang mạng xã hội.

“Tôi nghĩ sự gia nâng cao trong dùng video trên mạng xã hội đã tăng trong 2 năm qua, tiền thu được từ các video này là tương đối to. Sáu tháng nay, Facebook đã với thể thu tiền các video, Đó là cơ hội cho các thương hiệu. ngoài ra, khiến video không tiện dụng, rộng rãi thương hiệu doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video có sẵn trên thị trường không nhiều”, ông Joachim Schmaltz Phân tích.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan trọng là ko nên nghĩ suy tiếp cận vấn đề trong khoảng phương pháp của người marketing, mà phải nhìn vấn đề sở hữu những người làm cho video. cách khiến cho video phải mang điểm nhấn trong ba giây đầu để thu hút được sự chú ý của mọi người, với tính đa dạng, có khả năng chia sẻ, có góc nhìn độc đáo, độc nhất vô nhị, tập kết đến một lực lượng đối tượng, 1 hàng ngũ cùng đồng mà chúng ta muốn nhắm tới. nguyên tố cuối cùng chính là xúc cảm.

“Một tổng biên tập tạp chí ở Úc kể với tôi rằng đừng khởi đầu bằng các gì lớn tát, hãy bắt đầu từ sự san sớt. Tạo ra 1 video lôi kéo người xem dựa trên nền móng mạng xã hội đòi hỏi bí quyết tiếp cận khác, làm cho thế nào tạo sự vượt bậc trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra các video liên tiếp lôi kéo người xem. Con số agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tục gắn kết sở hữu người tiêu dùng trên chiến trường này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz nhắc.

kể tới nền móng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng tạo ra nền tảng thuần tuý nhất cho video. Hiện 500 thương hiệu đã làm trong nền tảng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó mang thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều với thể tạo ra những video giỏi có giá tiền tốt, để liên tiếp gắn kết mang các bạn của mình, giúp gia nâng cao hiệu quả.

Trước đây, các chuyên gia tạo ra video là đơn vị khiến cho nhà sản xuất, rất khó tậu ra các những câu chuyện chân thật. sở hữu dụng cụ Wochit sẽ giúp đơn vị tạo ra những câu chuyện chân thật để nắm bắt khách hàng theo thời gian thực, gắn kết quý khách thường xuyên hơn.

Video có tính nhân văn, thị trấn quát sẽ lan truyền toàn thế giới, làm cho thế nào để đáp ứng các video đó? Tôi muốn nhắc tới khả năng chia sẻ cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời kì và mức giá nhất, sản xuất đầy đủ video trong cùng một thời gian, chậm tiến độ là điều ko tưởng so mang trước đây chúng ta cung ứng những video thông thường”.

Kênh lăng xê, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc khách hàng của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo dò xét, thời lượng người Việt Nam sử dụng mobi cao hơn đầy đủ lần so có các nước khu vực và toàn cầu. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ toạ và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh quảng bá và marketing hiệu quả nhất là Facebook, với tốc độ lớn mạnh to nhất trên toàn cầu, khoảng trên 40% trên toàn cầu. thị phần Việt Nam hơi đặc trưng, doanh thu quảng bá của Facebook ở Việt nam bằng cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cộng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của những tổ chức Việt Nam đã làm cho các nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí phổ quát người còn cho rằng tổ chức Việt Nam phải tập huấn các nước dùng Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của người dùng là quan yếu nhất, những gì chúng ta đang làm cho chính là xu hướng rồi, nếu như không tạo ra những điểm kết nối với người sử dụng là lạc hậu. sở hữu các tổ chức vừa và nhỏ, muốn khiến cho social video trước nhất phải khái niệm thế nào là một video nhiều năm kinh nghiệm.

Đây là cả một ma trận, 1 iPhone cũng có thể như 1 máy quay, quan yếu là câu chuyện được nói trong video phải được diễn đạt rõ ràng, và phải xuất bản video dưới chiếc nhìn thông minh,. Lời khuyên của tôi là hãy suy nghĩ lại bí quyết tiếp cận, tái định nghĩa lại người xem video là ai? Nghệ thuật đề cập chuyện là quan yếu nhất, để khái niệm 1 câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp san sẻ nhắm đến đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn những tính trong khoảng quá phức tạp can dự đến khoa học, hãy truyền thông tới các bạn những câu chuyện rất thân thiện, khai thác khía cạnh lợi ích cho các bạn.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường giám định phải chăng ảnh hưởng của khuynh hướng, nhưng lại đánh giá cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, bên cạnh đó đừng bao giờ quên đi các kênh truyền thống. phổ thông lúc giá thành rẻ đi đông đảo, xây dựng được lợi thế cho đơn vị. Sức mạnh của dữ liệu phải coi chậm tiến độ là khoản đầu tư, phải giám sát, cân đối… sở hữu thể làm cho thể nghiệm các phần cạnh tranh nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.