Căn hộ cao cấp City Garden được xây dựng bởi Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam hàng loạt tiện ích nơi lý tưởng thư giãn trọn vẹn.

City Garden Ngô Tất Tố hàng loạt tiện ích nhiều lợi nhuận ngay giữa trung tâm. Khu chung cư cao cấp tiện nghi trọn vẹn, phát triển bởi Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam cuộc sống hiện đại. Dự án căn hộ City Garden đô thị bậc nhất, vị trí đường 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 nơi lý tưởng. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách. Căn hộ City Garden kiến trúc châu Âu, khu vực huyện Bình Thạnh thư giãn trọn vẹn. Dự án khi hoàn thành sẽ góp phần cung cấp đáng kể nhu cầu sử dụng của thị trường Thành phố.

City Garden
Cho thue City Garden ngay giữa trung tâm. Cho thue can ho chung cu City Garden tiện nghi trọn vẹn. Căn hộ City Garden với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. City Garden tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông.
City Garden Ngô Tất Tố cuộc sống hiện đại. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất. Đến với căn hộ City Garden, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao.
Cho thue City Garden đô thị bậc nhất. City Garden với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản. City Garden – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở City Garden.
Cho thue can ho chung cu City Garden kiến trúc châu Âu. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 903 191 286