Thuận Việt Group Ra Mắt Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp NewCity Thuận Việt Quận 2 Độc giả quan tâm bảng giá vui lòng thông tin tại http://www newcitys com vn/
Khu Đô Thị New City Bình Khánh, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành thị mới. Khu Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ – Sự lựa chọn lý tưởng nhất trong những chung cư cao cấp quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Siêu Dự Án New City Thuận Việt Thủ Thiêm được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, thành ra New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận lợi và linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Siêu Căn Hộ New City Thuận Việt tới các khu vực khác. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Siêu Dự Án New City Thuận Việt Bình Khánh trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Đô Thị New City Bình Khánh là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.
Dự Án Căn Hộ New City đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Cản hứng thiết kế của Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ thể hiện qua đường nét đương đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và hà tiện năng lượng kiến lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sinh khí và tái hiện năng lượng cho cư dân.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi chứa chan niềm vui và hạnh phúc, nơi hội tụ trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ .


Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, tuyển lựa các tiện nghi ăn nhập nhất. Hiện nay có nhiều dự án mang đến những giải pháp thông minh và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Như thiết kế, Dự Án Cao Cấp NewCity Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Dự Án Căn Hộ NewCity Thuận ViệtSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà đương đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thị thành hiện đại.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành luôn tiện hợp nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Căn Hộ Cao Cấp Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp NewCity Thuận Việt. Các thiết kế của Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp NewCity triển khai dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trọng tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


tiện ích dự án new city quận 2


Siêu Đô Thị Newcity KĐT Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thong dong, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thị thành.


Qúy khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Siêu Đô Thị New City Bình Khánh Thủ Thiêm
Liên hệ số 0909 89 08 97
Xin trân trọng cảm ơn
Nên Xem http://marinahillnhatrang.com/nhung-dac-diem-noi-troi-khi-chon-mua-can-ho-quan-2/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.