Là dự án căn hộ chung cư hạng sang của CĐT Keppel Land nên Palm Garden hiện đang là dự án sở hữu môi trường sống mà mọi người đều ao ước mang được. Vì thế, rất nhiều NĐT đã tuyển lựa nơi đấy là điểm đến. Tuy nhiên, thời điểm này liệu có phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư?

  1. thông tin về dự án 

Can ho Palm Garden Keppel Land có tổng diện tích một,9 ha và là 1 trong dự án nhỏ của dự án lớn Palm City. Dự án này sở hữu một nửa tổng diện tích dùng để thi công nhà chung cư và 1 nửa tổng diện tích còn lại để quy hoạch khuôn viên và những tiện ích khác để mang lại 1 đời sống đầy đủ, tiện nghi nhất cho quý khách.

can ho sang trong palm garden quan 2

mang qui mô với phần hạn hẹp bởi vậy nhưng nhờ khả năng cả CDT cũng như những nhà kiến trúc nên nơi đây với đến hơn 1000 căn hộ được chia đều cho 4 tòa nhà. Mỗi tòa nhà ở đây cao 36 tầng trong đây có một tầng hầm chung và 35 tầng nổi, tỷ lệ tòa nhà là 8 căn/ sàn. Có tổng số căn hộ này thì Palm Garden tự tin mang thể cung ứng được 1 lượng lớn quý khách, NĐT và sở hữu thể góp phần không nhỏ giúp đô thị giải quyết vấn đề nơi ở của dân cư.

Palm Garden nằm trong dự án can ho chung cu quan 2 ở rất là đắc địa lúc nằm trong khu dân cư náo nhiệt và đông đúc dân cư của đô thị – khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2. Có địa điểm này thì dân cư cũng như các người ở nơi đấy sẽ với nhiều thời cơ để phát triển kinh tế và việc đi đến cũng vô cùng thuận lợi.

Đặc thù, có việc nằm trên tuyến đường lớn của thành thị – các con phố Song Hành và gần các các con phố huyết mạch cũng như nút giao thông lên cao tốc Long Thành – Cầu giây thì việc giao lưu có các tỉnh kế cạnh cũng như những khu vực xung quanh rất là tiện lợi và nhanh lẹ.

Dự án Palm Garden với việc nằm cạnh 2 con sông và quy hoạch khuôn viên rộng lớn trong dự án thì nơi đây mang môi trường sống rất là trong lành, yên tĩnh và hết sức gần gũi với môi trường xung quanh. Đặc trưng là một vài căn hộ cao tầng hạng sang ở đấy sẽ mang một tầm nhìn tuyệt đẹp khi nhìn ra 2 con sông rộng lớn và toàn cảnh quan đô thị của thành thị. Hướng nhìn này tồn tại vĩnh cửu nên các gì mà nó mang lại cho quý khách là không thể nào mất đi.

Như đã nói ở trên sở hữu một nửa tổng diện tích của quy mô dùng để thi công khuôn viên và các tiện ích nên nơi đó sở hữu hệ thống một số tiện ích hết sức phong phú. Hệ thống tiện ích mà dự án đem đến cho bạn gồm có: tiện ích đến từ khu thể thao đa năng, tiện ích từ khu tiệc nướng ngoài trời, khu cà phê đọc sách, khu giải trí của trẻ em, hệ thống hồ bơi tràn, hồ bơi sóng….

cùng với một số tiện ích từ dự án thì có vị trí thuận lợi của mình, ngay gần một vài dự án lớn, các siêu thị nên nơi đó còn được hưởng thêm rất nhiều tiện ích bên ngoài khác như: tiện ích giáo dục, tiện ích y tế, tiện ích đến từ một vài trung tâm, một vài công viên công cộng….

  1. Thời điểm đầu tư dự án Palm garden quận 2 tối ưu

Dán Palm Garden được ra mắt vào cuối năm 2017 và bắt đầu xây dựng vào một số ngày đầu năm 2018. Lịch trình xây dựng của dự án khá nhanh và ổn định nên dự trù thời gian bàn giao dự án sở hữu thể sớm hơn so mang dự kiến ban đầu là năm 2020.

có công đoạn tích cực vì thế và thời gian bàn giao khá gần nên dự án dự án Palm Garden đã bắt đầu chào bán trên phân khúc. Và thời gian chào bán luôn là thời gian mang nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cũng như nhận thêm được rất nhiều sự hỗ trợ của CDT. Đặc biệt nhất là mức giá của thời điểm chào bán bao giờ cũng quyến rũ hơn nên sở hữu thể nói thời điểm hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để những NĐT và khách hàng chọn lựa tuyển lựa đầu tư vào đấy.

Trong tương lai giá của dự án có thể tăng thêm rất nhiều và lợi nhuận chuẩn bị mang thể lên đến 30%. Vì thế, hãy liên lạc ngay có chúng tôi để sở hữu thể có thời cơ đầu tư hiếm với này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.