Khu dự án kingdom 101 được xây dựng bởi Công ty phát triển đô thị Đông Dương phong cách sống mới đẳng cấp nhất kiến trúc đặc sắc.

căn hộ kingdom 101 phong cách sống mới đẹp sang trọng cảm giác thư thái. Khu căn hộ chung cự không khí vui tươi, đầu tư bởi Công ty phát triển đô thị Đông Dương độc đáo bền vững. chung cư cao cấp kingdom 101 cây xanh bao quanh, vị trí đường 334 Tô Hiến Thành, Phường 2 đẳng cấp nhất. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, kingdom 101 mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn! Căn hộ cao cấp kingdom 101 đô thị tương lai, khu huyện Quận Quận 10 kiến trúc đặc sắc. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố.

kingdom 101
bán chung cư kingdom 101 cảm giác thư thái. dự án swanbay không khí vui tươi. Liên kết vùng của Căn hộ kingdom 101 thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Liên kết vùng của Căn hộ kingdom 101 thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.
căn hộ kingdom 101 độc đáo bền vững. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ kingdom 101 luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại.
bán chung cư kingdom 101 cây xanh bao quanh. Tất cả các căn hộ tại căn hộ kingdom 101 đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. kingdom 101 có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.
dự án swanbay đô thị tương lai. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84)903191286