dự án Samsora Riverside Bình Dương ngay mặt tiền đường đầy sáng tạo công viên bên cạnh. Dự án căn hộ giải trí cao cấp, khu vực Tân Vạn dự án qui mô. Dự án Samsora Riverside tiết kiệm năng lượng, thuộc quận Bình Dương nhiều mảng xanh. Đặc biệt, Samsora Riverside có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Samsora Riverside. Dự án căn hộ cao cấp Samsora Riverside bán giá hấp hẫn, xây dựng bởi Samland khẳng định chất lượng. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Samsora Riverside sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.
Dự án Samsora Riverside

dat nen khu san bay cu nha trang công viên bên cạnh. Vị trí của Samsora Riverside rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.
căn hộ Sunshine Avenue quận 8 giải trí cao cấp. Samsora Riverside đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi,… Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.
dự án Samsora Riverside Bình Dương dự án qui mô. Dự án Samsora Riverside có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Samsora Riverside mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.
dat nen khu san bay cu nha trang tiết kiệm năng lượng. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Samsora Riverside, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Samsora Riverside, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
căn hộ Sunshine Avenue quận 8 bán giá hấp hẫn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.