Mở Bán Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Phường 14 Quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh
Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10 thuận tiện cho gia đình bạn an cư với hạ tầng giao thông linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ thống tiện ích quan trọng vì vậy có thể nói Căn Hộ Kingdom Quận 10 là Sự lựa chọn hữu hiệu nhất trong những chung cư cao cấp quận 10.


kingdom 101 quận 10Mặt bằng Dự án Kingdom 101 thiết kế theo thiên hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. ưng chuẩn mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


nhà mẫu kingdom 101


Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm mang sứ mệnh kiến lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Dự án Hoa Lâm Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, ăn nhập cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lọc phương án tốt nhất.


Đối với hầu hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang trọng, trình diễn.# thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của Đô Thị khi cấp thiết.


Dự án Hoa Lâm Quận 10 không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tưởng rằng không gian sống của bạn sẽ chứa chan trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được tuyển lựa hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển Đô Thị Đông Dương thực hiện King Dom Q10 Doanh Nghiệp bất động sản Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Căn Hộ Kingdom Tô Hiến Thành vẫn là sự tuyển lựa hàng đầu cho gia đình bạn.


Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Chung Cư Cao Cấp King  Dom Đường Tô Hiến Thành
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Chân thành cảm ơn


Xem thêm http://duankingdom.com.vn/tien-ich-kingdom-hien-thanh-tan-huong-cuoc-song-thuong-luu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.