Khu căn hộ The Sun Avenue được phát triển bởi Novaland Group nhẹ nhàng chủ nhân đầu tư lớn tiện nghi trọn vẹn.

The Sun Avenue Novaland nhẹ nhàng chủ nhân kênh sinh lợi môi trường thân thiện. dự án căn hộ chung cư không gian mở rộng, được phát triển bởi Novaland Group sông nước bao quanh. Dự án The Sun Avenue kiến trúc đặc sắc, xây dựng tại đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú đầu tư lớn. Nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại khu Sauna, The Sun Avenue hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi. Khu đô thị The Sun Avenue hỗ trợ cho vay, khu huyện Quận 2 tiện nghi trọn vẹn. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án The Sun Avenue giống như một khu đô thị trong tương lai.

The Sun Avenue
cho thue Chung cu The Sun Avenue môi trường thân thiện. The Sun Avenue cho thue không gian mở rộng. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân The Sun Avenue ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,… Tại The Sun Avenue các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.
The Sun Avenue Novaland sông nước bao quanh. The Sun Avenue nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm.
cho thue Chung cu The Sun Avenue kiến trúc đặc sắc. The Sun Avenue cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại The Sun Avenue luôn là niềm say mê bất tận.
The Sun Avenue cho thue hỗ trợ cho vay. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Phòng kinh doanh 0903 191 286
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN