Khu dự án Orchid Park phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex cư dân phóng khoáng chuẩn mực mới tiện ích hấp dẫn.

Orchid Park Nhà Bè cư dân phóng khoáng không gian thoáng thiết kế tuyệt mỹ. Chung cư cao cấp chăm lo cuộc sống, chủ đầu tư Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex kề bên trung tâm. Dự án cao cấp Orchid Park nội thất tốt nhất, khu vực đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân chuẩn mực mới. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. Dự án Orchid Park bố trí tiện nghi, thuộc huyện Nhà Bè tiện ích hấp dẫn. Orchid Park sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Căn hộ Orchid Park thiết kế tuyệt mỹ.

Orchid Park
du an Orchid Park Phú Xuân chăm lo cuộc sống. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Orchid Park, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Với vị trí đắc địa như thế, Orchid Park xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn.
Orchid Park Nhà Bè kề bên trung tâm. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Orchid Park. Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.
Căn hộ Orchid Park nội thất tốt nhất. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Orchid Park chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Tại Orchid Park, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính.
du an Orchid Park Phú Xuân bố trí tiện nghi. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0906 765 092