Khu đô thị Pearl Plaza xây dựng bởi Công ty TNHH Việt Nam Land SSG không gian sinh thái sống trọn vẹn cao cấp hiện đại.

Pearl Plaza Bình Thạnh không gian sinh thái nhiều tiện ích cảnh quan xanh mát. Khu dự án trung tâm thương mại, được xây dựng bởi Công ty TNHH Việt Nam Land SSG tổ ấm thiên đường. Dự án Pearl Plaza tận hưởng tiện nghi, địa chỉ tại 561A Điện Biên Phủ, P.25 sống trọn vẹn. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Khu chung cư cao cấp Pearl Plaza biểu tượng đẳng cấp, huyện Bình Thạnh cao cấp hiện đại. Căn hộ Pearl Plaza cao cấp. Thiết kế theo tiêu chuẩn cao. Cho thue chung cu Pearl Plaza cảnh quan xanh mát.

Pearl Plaza
Cho thue can ho chung cu Pearl Plaza trung tâm thương mại. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.
Pearl Plaza Bình Thạnh tổ ấm thiên đường. Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.
Cho thue chung cu Pearl Plaza tận hưởng tiện nghi. Pearl Plaza được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
Cho thue can ho chung cu Pearl Plaza biểu tượng đẳng cấp. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0915 916 915