Công Ty Đất Xanh Group Chính Thức Ra Mắt Chung Cư Gem Riverside Q2 Có Tổ Hợp Dịch Vụ  Hoàn Mỹgem riverside


Có thể khẳng định đây là 1 trong những vị trí hết sức đắc địa ngay tại trung tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Khu Phức Hợp Đô Thị Gem Riverside Đất Xanh thì  với gần 6 ha tại khu dân cư nam rạch chiếc trung tâm quận 2 đang được rất nhiều sự để ý của nhà đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn bộ các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh Dự Án Gem Đất Xanh Quận 2


Đặc biệt hơn, Chung Cư Cao Cấp Riverside Quận 2 sở hữu quy mô sáu tòa tháp được bố trí dọc ven sông nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, đây thật sự là một điều tiệt khi không gian còn lại dành cho công viên và các tiện ích nội khuSở hữu căn hộ Gem Riverside được thiết kế thông mình và hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân. Gem Riverside với nhiều diện tích căn hộ từ 1-3PN,  với diện tích từ 50 đến 90 m2 để quý khách có thể chọn lựa cho mình những căn hộ hợp nhất để an cư và lập nghiệp. Với một vị trí giáp 2 mặt sông, hẳn là căn nào cũng có cho mình một góc nhìn tuyệt đẹp về đô thị đáng yêu của chúng ta. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế vuông vứt, phong thủy tốt giúp cho cư dân chẳng những có một cuộc sống hiện đại, tiện nghi.


Dự Án Cao Cấp Gem Đất Xanh Quận 2 hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân, đồng thời tạo điều kiện tối đa nhất cho những khách hàng muốn an cư và đầu tư trực tiếp tại căn hộ.Chung Cư Riverside Quận 2 là căn hộ cao cấp được đầu tư bởi Doanh Nghiệp Bất Động Sản Đất Xanh Group.Tọa lạc ngay cao tốc song hành Dự Án Chung Cư Gem Riverside DX có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan yếu trong cửa ngõ giao thương chính của TP. HCM, một trọng điểm thị thành, tài chính, nhà băng thứ hạng với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng một khu thị thành mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, cao cấp nhất của thị thành Sài Gòn. Dự Án Gem Riverside sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trọng điểm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn phồn thịnh của Quận 2. Dự Án Gem Riverside Q2 chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cuối năm 2017 đầu năm 2018.


Bạn vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Căn Hộ Chung Cư Riverside Quận 2
Hotline: ( +84) 909 890 897
Chân thành cảm ơn
Bạn nên đọc http://gemriverside-datxanh.com.vn/thiet-ke-doc-dao-cua-can-ho-1-2-phong-ngu-cua-du-gateway-thao-dien/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.