Căn hộ dự án The Avila chủ đầu tư Thái Bảo Group đồng bộ tiện ích giao thông tốt thích hợp cho thuê.

Căn hộ The Avila đồng bộ tiện ích ngập ánh sáng lựa chọn hấp dẫn. Chung cư cao cấp ưu thế vị trí, đầu tư bởi Thái Bảo Group khu đất trung tâm. Dự án The Avila thiết kế tự nhiên, vị trí tại đường 114 An Dương Vương, Phường 16 giao thông tốt. Căn hộ The Avila với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Khu dự án The Avila thiết bị nhập khẩu, khu huyện Quận 8 thích hợp cho thuê. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh The Avila đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. chung cư The Avila 2 lựa chọn hấp dẫn.

The Avila
bán căn hộ quận 8 giá rẻ ưu thế vị trí. Căn hộ The Avila có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Dự án căn hộ cao cấp The Avila giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố.
Căn hộ The Avila khu đất trung tâm. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân The Avila, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.
chung cư The Avila 2 thiết kế tự nhiên. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án The Avila rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.
bán căn hộ quận 8 giá rẻ thiết bị nhập khẩu. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Phòng kinh doanh và CSKH (+84)906765092