Không chỉ đẹp về địa điểm tọa lạc, thiết kế căn hộ mà ngay trong chính môi trường sống nơi đây cũng toát lên một nét đẹp riêng, không phải nơi đâu cũng sở hữu được của dự án Gem Riverside. Là 1 trong 50 dự án đạt được nguyên tắc Xanh của Việt Nam, chủ đầu tư dự án đã chú trọng thi công 1 không gian sống trong lành, gần gũi với tự nhiên. Sở hữu bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho những KH rõ hơn về dự án này.

tong quan gem riverside

  1. Đôi nét Tổng quan về dự án

Gem Riverside là 1 trong những dự án lớn của tập đoàn Đất Xanh- một tập đoàn sở hữu cả uy tín cũng như thương hiệu của thị trường bất động sản, đơn vị xây dựng dự định là nhà thầu An Phong có tổng diện tích dự án là 67,142m2, qui mô xây dựng là 379,668m2 , mật độ thi công là 18% sở hữu 35 tầng gồm 3100 căn hộ, được bảo lãnh và tài trợ bởi ngân hàng Viettinbank.

mang lối kiến trúc chủ đạo hướng đến tự nhiên căn hộ này sở hữu hệ thống ban công rộng rãi, một vài phòng trong căn hộ được kiến trúc theo không gian mở,do đó KH với thể tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng từ thiên nhiên, đảm bảo cho căn hộ của khách hàng luôn luôn tươi sáng, ấm áp và tràn đầy ánh nắng, tránh tình trạng bị tối. Đặc thù với ban công rộng khách hàng có thể đưa môi trường xung quanh vào trong căn hộ của mình bằng một số chậu hoa, cây cảnh… vừa với tác dụng trang trí, làm đẹp cho căn hộ lại vừa mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà của khách mua.

Thông tin khách hàng nên tham khảo thêm:

  1. Mạng lưới giao thông xung quanh dự án Gem Riverside

Nằm ngay ngoài đường tuyến đường song hành từ trục đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến tuyến phố Vành đai 2 đưa đến nút giao thông mang một vài quận trọng tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh gây ra mạng lưới giao thông rất là thuận lợi. Từ căn hộ Gem Riverside quý khách chỉ mất 10 phút để di chuyển quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận một, 25 phút để đi đến quận 7, mất từ 05 đén 07 phút là cư dân nơi đó có thể đến những KĐT đẳng cấp , khu đô thị lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…05 đến 07 phút là quý khách với thể đi lại đến những trung tâm thương mại khu vực xung quanh như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson……

đặc thù với 2 dự án giao thông đang được triển khai và xây dựng là hầm chui trên nút giao thông An Phú và trục đường song hành xa lộ Long thành được quy hoạch gắn kết Mai Chí Thọ – Đỗ Xuân phù hợp- vành đai 2 đã đi vào hoạt động thì mọi vấn đề về giao thông nơi đây đã hoàn toàn được giải quyết.

  1. Liên kết vùng dự án Gem Riverside

Được coi như là vị trí thuận lợi ,không chỉ thuận lợi về giao thông mà căn hộ này với liên kết vùng cực kỳ dễ dàng như : cách trung tâm quận một khỏang 3km, Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 7km, Cách trọng tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

sở hữu các thông tin trên tôi hi vọng đã giúp ích phần nào đây cho bận trong việc tìm kiếm tin tức về căn hộ Gem Riverside.

Thông tin V6sideffects news

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.