Đệm bông ép được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như mức giá phù hợp, do đó được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, làm gì để sử dụng đệm bông ép liên Á một cách hiệu quả nhất, chúng ta cần thực hiện những bước làm sạch và khử mùi như sau:

Bạn có thể dễ dàng tìm mua bột Banking Soda hay tinh dầu thơm yêu thích ở một số hiệu thuốc hoặc cửa hàng tạp hóa hay siêu thị gần nhà để khử mùi những tấm đệm sử dụng trong gia đình. Bên cạnh đó bạn cũng cần chuẩn bị thêm một lọ thủy tinh có nắp đậy hoặc một chiếc rây bột nhỏ hoặc máy hút bụi để việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

– Đầu tiên lấy khoảng 70g bột Banking Soda vào lọ thủy tinh sau đó nhỏ thêm khoảng 6 – 7 giọt tinh dầu hoa oải hương hay mùi mà bạn yêu thích sau đó đậy nắp thật chặt và lắc đều. Lượng bột này có thể đủ để làm sạch một tấm đệm bông ép Liên Á có kích thước tối thiểu từ 1.5m – 1.8m.

Nếu như tấm đệm của bạn lớn hơn hay có nhiều bụi bẩn hơn thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh số lượng bọt cho cần thiết nhất để có thể đem đến hiệu quả cao.

– Trước khi bắt đầu làm sạch và khử mùi nệm bạn cần phải tháo rời tất cả những loại ra trải giường, vỏ chăn, vỏ gối và giặt chúng với nước nóng, ít nhất là 120 độ. Nhiệt độ cao có thể giúp giết chết vi trùng, vi khuẩn đang ẩn nấp trong ga trải giường và các loại chăn gối đã được sử dụng lâu ngày.

– Sau đó, đổ lượng bột Banking Soda đã được chuẩn bị từ trước vào một chiếc rây sau đó dùng tay lắc nhẹ để bột có thể rơi xuống phủ đều bề mặt đệm nếu cần làm sạch. Giữ trong khoảng 2 tiếng hay lâu hơn cho phép bột đủ thời gian thấm vào đệm khi cần làm sạch. Chúng sẽ giúp khử bụi bẩn và mùi hôi khó chịu.

– Sử dụng máy hút bụi để có thể làm sạch đệm. Nên thao tác thật chậm hay kỹ càng để máy có thể hút được càng nhiều bụi bẩn ẩn nấp trong đệm ra càng tốt hơn.

– Bột baking soda không chỉ có công dụng hút ẩm và bụi bẩn cực kỳ hiệu quả mà còn có tác dụng khử mùi hôi, lưu lại hương thơm tươi mát, dễ chịu cho nệm. Mùi của tinh dầu làm giảm trạng thái lo lắng, căng thẳng và có thể giúp hỗ trợ cho bạn giấc ngủ ngon hơn.

Hy vọng với những thông tin dưới đây giúp bạn có thể tìm được những mẫu đệm ấn tượng và các giấc ngủ thật ngon cũng như bảo về sức khỏe gia đình.

Hệ thống thế giới đệm – Entershopping

Địa chỉ: 113 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0981 212 212

Website: https://entershopping.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.