Đại lý Hyudai Cần Thơ là cửa hàng ủy quyền trong có phương pháp cửa hàng của brand Hyundai hiện có tại kinh doanh Việt Nam. Với mong muốn mang Hyundai đến gần hơn nữa với du khách Việt, brand mong muốn mở rộng hơn nữa kinh doanh của mình, bảo vệ đáp ứng tốt nhất nhu cầu dùng làm ngày càng cao của cộng đồng yêu xe. Đảm bảo mang đến hầu hết xe cộ chính hãng tốt nhất, cũng như hầu hết loại hình dịch vụ chất lượng, uy tín, khẳng định rõ hơn danh tiếng của mình trên bản đồ ô tô toàn cầu.

Điểm mặt hầu hết kiểu dáng chính hãng tốt nhất tại cửa hàng Hyundai Cần Thơ

– Hyundai Tucson 2017: được đánh gía khá cao từ ngày đầu ra mắt, đời xe crossover nhỏ gọn Hyundau Tucson đã đánh bật được khá đa số kình địch nặng ký như Honda CRV, Mazda CX5, Toyota RAV4 nhờ hầu hết điểm tốt vượt mặt của mình. Về ngoại hình, Hyundai Tucson 2017 vẫn sở hữu cho mình vóc dáng khá đầy đặn nhưng cũng không kém phần thể dục được tạo bởi triết lý kiến thiết ” điêu khắc dòng chảy”, sự kết hợp hài hòa giữa hầu hết đường cong mềm mại cùng hầu hết đường gân cơ bắp đã giúp cho Tucson hình thành mạnh mẽ, nam tính nhưng lại không quá khô khan. Phần đầu xe khá nổi bật với cụm lưới tản mác được cách tân lại, tăng vẻ nam tính, hiên đại. Về động cơ, Hyundai Tucson 2017 sở hữu khối máy nguồn xăng 2.0L phun nguồn xăng đa điểm kết hợp tỉ số truyền 6 cấp giúp Tucson vận hành khá mượt mà và tiết kiệm nguồn xăng ở mức tối đa. Về giá bán, Hyundai Tucson hiên đang được bán với mức giá  925 triệu và 955 triệu cho 2 phiên bản.

– Hyundai I20 Active 2017: là kình địch tranh giành trực tiếp với Ford Ecosport,Hyundai I20 Active quyến rũ được du khách và khẳng định được chỗ đứng của mình nhờ hầu hết đường nét kiến thiết táo bạo, cùng đa số đặc thù được cách tân lại để tăng độ độc đáo hơn. Về phổ thông bên ngoài, Hyundai I20 Active sở hữu cho mình hầu hết đặc thù cảm xúc với kiến thiết dựa trên cảm hứng ngôn ngữ điêu khắc dòng chảy 2.0 mang đến cho I20 Active một vẻ ngoài khá lịch thiệp và nỗi bật. Phần khung gầm được đánh giá cao bởi đường gân dập nổi thẳng tắp cùng với gương kính sau có khả năng chỉnh điện, tích góp đèn báo rẽ tiện lợi. Về động cơ, Hyundai I20 Active sở hữu khối máy Kappa 1.4L lạc quan cùng với hiệu xuất cao, giúp xe vận hành ổn định và êm ái. Hiện nay tại hầu hết cửa hàng trong hệ thống, Hyundai I20 Active đang được bán với định giá 607 000 000 đồng.

Các đời xe chính hãng được bán tại cửa hàng Hyundai Cần Thơ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.