Mẫu Ford Ranger 2019 được khái quát thông qua triển lãm Detroit Auto Show đang diễn ra tại tập trung Cobo, thành phố Detroit, tiểu bang Michigan (Mỹ). Ở đời mới, Ford Ranger 2019 sở hữu ngoại hình bắt mắt và mạnh mẽ hơn đời trước. Đặc biệt là cụm lưới giảm nhiệt và cụm đèn pha, để lại cảm giác mạnh với những nan ngang đẹp mắt. Cụm đèn xe được trang bị công nghệ LED, kết hợp với dãi LED xác định buổi sáng mang đến một cái nhìn bắt mắt.

Hình ảnh chi tiết xe Ford Ranger 2019 hoà n toà n mới - Ảnh 2

Bên trong nội thất

Mẫu xe này dường như vẫn giữ nguyên những thiết kế, chỉ đổi thay một số cụ thể như miếng nẹp nhựa bóng, ghế khách hàng phía trước tương tự như mẫu Ford Everest hiện tại.

Về tiện nghi

Thế hệ mới vẫn được cách dùng thống nhất vui chơi và truyền tin SYNC 3, tích lũy trong màn hình cảm ứng 8-inch. Hệ thống này tích lũy sẵn năng lực kết nối Apple CarPlay và Android Auto… kèm thêm với dàn âm thành cao cấp. Đáng chú ý ở đời mới này có tính chất phát Wifi thông qua mạng 4G LTE trợ giúp tối đa 10 thiết bị.

Về vận hành

Ford Ranger 2019 sẽ được trang bị nguồn động lực nhiên liệu EcoBoost dung tích 2,3L, kèm thêm với hộp truyền động tự động 10 cấp. Ngoài ra, bản dạng này còn có thống nhất Terrain Management System với 4 chỉnh thể vượt địa hình khác nhau. Đặc biệt, thống nhất Trail Control system hoàn chỉnh mới, giúp chiếc oto lăn bánh một cách chậm rãi và vững chắc khi đi offroad.

Vệ mặt an toàn

Ranger 2019 được cung cấp thống nhất thắng khẩn cấp tự động, thống nhất giữ làn đường, thống nhất cảnh báo chệch làn đường, thống nhất chân ga tự động thích ứng, thống nhất cảnh báo điểm mù, cảnh báo người đi bộ cắt ngang và cảm nhận lùi…

Hình ảnh chi tiết xe Ford Ranger 2019 hoà n toà n mới - Ảnh 7

Hiện xe được giao dịch với 2 cấu hình dẫn động bao gồm cầu sau cho bản chuẩn mực và 4 bánh tùy chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.