Hãng Hennessey đã “độ” lại chiếc bán tải cỡ lớn Ford F-150 Raptor thế hệ mới thành phiên bản “Hennessey VelociRaptor” với thiết kế 6 bánh và hầm hố hơn với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới.

hennessey-velociraptor-6x6-11.jpgHennessey VelociRaptor 6×6.

Trước đó, hãng độ này cũng trình làng phiên bản “khủng” 6 bánh của Mercedes-AMG G63 hồi năm 2016. Ở phiên bản lần này sẽ được trang bị hệ thống treo Fox theo tiêu chuẩn kỹ thuật Baja, bộ mâm hợp kim kích thước 20 inch đi kèm với lốp off-road chuyên dụng, cản trước và sau được thiết kế lại và đèn LED được đặt ở khắp nơi quanh xe.

hennessey-velociraptor-6x6-12.jpghennessey-velociraptor-6x6-13.jpg

Hennessey VelociRaptor 6×6 sẽ vẫn được trang bị khối động cơ tiêu chuẩn trên Ford F-150 Raptor mới. Cụ thể, là động cơ xăng EcoBoost V6, dung tích 3.5 lít, sản sinh công suất tối đa 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 691 Nm.

hennessey-velociraptor-6x6-14.jpghennessey-velociraptor-6x6-15.jpghennessey-velociraptor-6x6-6.jpg

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu hãng Hennessey tăng động cơ của xe lên 600 mã lực. Để giúp xe đạt công suất đó, hãng Hennessey sẽ nâng cấp lại hệ thống xả mới, hệ thống điều khiển động cơ ECU và một bộ phanh Brembo. Đương nhiên là khách hàng phải chi thêm 22.000 USD cho các chi tiết này.

Khách hàng có thể đặt mua VelociRaptor 6×6 trực tiếp từ bộ phận Hennessey Performance hoặc thông qua một số đại lý của Ford.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.