Bà Bé đang phải điều trị tại bệnh viện.

Chiều 30/10, bà Thái Thị Bé (SN 1956, xóm 7, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê) vẫn đang phải điều trị vết thương tại Bệnh viện Đa khoa huyện này.

Bà Bé kể lại, vào khoảng 19h, ngày 29/10, khi bà đang ở trong quán bán hàng nước giải khát của gia đình thì có 3 thanh niên đi xe máy đến dừng ngoài đường trước nhà.

Ngay sau đó, một trong ba thanh niên mặc áo đen, quần bò, đeo khẩu trang bịt kín mặt đi vào quán rồi bất ngờ đánh, đấm vào mặt và đầu khiến bà Bé bị va đập đầu vào tường nhà gây chấn thương. Sau khi đánh đập, kẻ này còn rút dao ra dọa giết nạn nhân.

Được biết, bà Thái Thị Bé nhiều năm nay vì bức xúc trước những sai phạm của những lãnh đạo xã Phúc Trạch nên đã nhiều lần viết đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng và chính quyền cấp cao.

Gần nhất, bà Bé đã làm đơn tố cáo ông Phạm Quang Ngọ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã xây nhà trên đất nông nghiệp, chiếm dụng 1.300m2 đất của Hội phụ lão thôn 7 để làm đất vườn trồng cây bưởi và gió bầu.

Sau khi nhận đơn tố cáo của bà Bé, Thường vụ Huyện ủy Hương Khê đã giao cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc xác minh, đồng thời yêu cầu UBND huyện về thanh tra nội dung đơn bà Bé phản ánh. Hiện nay, khi nội dung tố cáo ông Bí thư Đảng ủy đang được các cấp tiến hành làm rõ, thì bà Thái Thị Bé bị thanh niên bịt mặt đến nhà đánh đập, đe dọa.

Trước đây, năm 2007, bà Bé từng tố cáo tiêu cực của cán bộ HTX Hồng Lạc và cán bộ xã đã được các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, xử lý. Cũng năm đó, trong lúc gia đình bà Bé đi vắng, kẻ xấu đã phóng hỏa đốt cháy ngôi nhà gỗ 3 gian của bà.

Hiện Công an huyện Hương Khê đang phối hợp công an xã Phúc Trạch điều tra xác minh đối tượng xông vào quán đánh bà Bé.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.