Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy bị tuyên 3 năm tù giam.

Theo hồ sơ vụ án, trong khoảng từ tháng 4 và 5/2014, ông Nguyễn Khắc Thủy, 77 tuổi, trú tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, đã có hành vi dâm ô đối với hai cháu gái tại chung cư nêu trên.

Vụ thứ nhất xảy ra vào khoảng chập choạng tối một ngày trong tháng 4/2014. Khi đó, anh T. dẫn con gái là cháu N.N.A.D (sinh 2008) và con trai (sinh 2003) đến chơi tại khu vực cầu trượt của chung cư.

Trong lúc cháu D. chơi thì ông Thủy đi đến dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu D. Hành vi này bị anh trai cháu D. phát hiện vào báo cho bố biết.

Anh T. đến hỏi con sự việc, chửi mắng, tát ông Thủy, sau đó, báo cho bảo vệ của chung cư.

Vụ thứ hai xảy ra vào khoảng chập tối một ngày trong tháng 5/2014, khi cháu T.H.A (SN 2003) đang ở trong căn hộ chung cư Lakeside nói chuyện với bạn cùng lớp ở bên ngoài, thì bị cáo Thủy đi đến.

Từ bên ngoài, bị cáo Thủy luồn tay qua khe cửa sổ, thực hiện hành vi dâm ô với cháu H.A.

Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy và các luật sư bào chữa đều không đều ý với cáo trạng, cho rằng bản thân bị cáo bị oan.

Trong khi đó, đại diện VKS, cơ quan điều tra và các nhân chứng đưa ra nhiều lời khai, quá trình thực nghiệm hiện trường…khẳng định đủ căn cứ chứng minh ông lão 77 tuổi dâm ô với 2 bé.

Tại phần nghị án, Hội đồng xét xử nhận định các cơ quan tiến hành tố tụng đã thực hiện đúng quy định pháp luật và khẳng định những lời khai của bị hại, đại diện bị hại đã phù hợp với hiện trường vụ án.

HĐXX luận tội Nguyễn Khắc Thủy.

Tòa cũng khẳng định, những lời khai và chối tội của bị cáo là không phù hợp với chứng cứ phù hợp trong vụ án.

Do đó, tòa bác những bào chữa của luật sư cũng như việc không nhận tội của bị cáo và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù về tội dâm ô với trẻ em.

Tòa tuyên án bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù giam.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.