Một số người thường hay bị mất ngủ hoặc bệnh tật liên hồi. Khi đi khám bác sĩ cũng không nhận thấy rõ nguyên nhân. Gặp mặt trường hợp này người dùng cần kiểm chứng xem thử phong thủy đầu giường và những điều cấm kỵ xem thử mình có rơi vào điều cấm kỵ nào không nhé!

Đầu giường ngủ nằm dưới dầm ngang:

Đầu khi nào cũng bị o bế. Thí dụ giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang sẽ hiện ra cảm tưởng như khi nào cũng bị không thể chịu đựng nổi, trong phong thủy gọi là hung hình. Dầm ngang nằm bất cứ bên trên nơi nào của giường đều chức năng đến sức khỏe của bộ phận đó. Nếu như dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ khiến cho người áp dụng khi nào cũng cảm thấy nhức đầu, cùng một lúc tính tình cũng trở nên khô khan.

Xem thêm 1 số mẫu giường ngủ hợp phong thủy.

Đầu giường ngủ kê sát bếp:

Hay ốm đau bệnh. Giả dụ như phòng ngủ ngay cạnh bếp thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc Hỏa, Hỏa thêm Hỏa sẽ dễ dàng sinh bệnh tật nhất chính là các bệnh lý về gan, tim; cùng một lúc cũng khiến cho tính tình người áp dụng trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

khám phá thêm một số mẫu giường tầng khả năng cao sẽ tránh hỏa.

Đầu giường không để sát vào đâu cả:

trẻ người cảm thấy khi nào cũng cô đơn, trống trải. Nếu như đầu giường ngủ của khách hàng không kê sát vào tường hoặc tủ quần áo sẽ sinh ra thế không chỗ tựa được gọi chính là điềm hung cô đơn. Lúc này người dùng sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ dàng sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, trống trải, uể oải trong mọi công việc.

Đầu giường ngủ bị nắng chiếu vào:

Hay cáu gắt, nóng nảy. Nắng chiếu vào đầu giường ngủ hoặc để đầu giường ngủ có nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là Hung quang. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ tầm quan trọng không tốt đến số đào hoa của người áp dụng.

tham khảo thêm một số mẫu tủ quần áo giúp ích người áp dụng tránh được ánh nắng chiếu vào.

Đầu giường không làm đẹp quá có rất nhiều hoa văn hay chi tiết:

Hay tỉnh, giật thột. Giả dụ đầu giường có quá nhiều hoa văn chi tiết hay tân trang quá có nhiều sản phẩm thiết kế nội thất, giữa đêm có khả năng khách hàng thức giấc và nhìn vào sẽ bị mang lại ảo giác khả năng cao sẽ làm cho bạn hồi hộp hay giật thột. Không những thế, quá có rất nhiều hoa văn khả năng cao sẽ làm bạn khôn xiết khó ngủ Cũng chính vì sẽ không thể thoát khỏi một số ý tưởng từ trong đầu của chính các bạn.

Hãy làm đẹp đơn giản cho đầu giường, không cần những hoa văn mà chỉ cần 1 đầu giường trống cũng khả năng cao sẽ giúp ích người áp dụng có những giấc ngủ sâu và tốt cho sức khỏe.

Đầu giường ngủ hướng thẳng ra toa lét:

bệnh lý thần kinh, kê giường gần nhà tắm sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Giả sử cửa toa lét hướng thẳng vào đầu giường ngủ, người dùng đã phạm phải Hung vi. Do toa lét luôn luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm cho bạn khó ngủ và khiến thần kinh khách hàng lúc nào cũng căng thẳng.

Đầu giường hướng ra gương lớn:

tác dụng tình cảm. Bất cứ phía nào của giường đối diện cùng với gương lớn đều thiếu mất lợi. Ngoài tính năng sức khỏe và tình cảm người bạn đời trăm năm bạn trăm năm còn công dụng đến cả tài vận và đường con chiếc. Điều này càng có công dụng lớn khi đặt gương dưới chân giường ngủ, xuất hiện thế Hung cảnh. Chiếc giường ngủ này giống như gương chiếu quỷ dễ dàng khiến khách hàng sinh hoang tưởng và ảo giác.

Đầu giường hướng ra cửa phòng:

dễ dàng mất ngủ. Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại Hung khí xung dễ gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt; song song trí nhớ giảm sút, dễ dàng phạm sai sót, không phân biệt rõ chính xác sai.

Trên đây chính là một số điều cấm kỵ trong phong thủy đầu giường ngủ, Nếu như người áp dụng cảm giấy khó ngủ hay bất an trong giấc ngủ thì hãy xem lại bài viết xem thử mình đã mắc điều ngăn cấm kỵ nào ở trên hay không nhé!

Bởi giấc ngủ cực kỳ thiết yếu, chọn cho cả nay mai – công việc cũng như tinh thần làm việc của bản thân vào những ngày tiếp theo. Chính vì vậy hãy đảm bảo sức khỏe mình một tuyệt chiêu tốt nhất để sẵn sàng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.