Cách khử mùi hôi nách bằng khổ qua

một số loại trái cây có chức năng trị hôi nách giỏi đó là khổ qua.

một số trong những loại trái cây có tác dụng trị hôi nách tốt chính là khổ qua. Trong khổ qua có chứa hàm lượng tinh chất có chức năng diệt khuẩn tiêu viêm cực tốt. vì thế, mà rất nhiều người dùng  cách làm giảm hôi nách chúng nó vào trị mụn, trị nám, trị hôi nách cho bản thân. bạn có thể tự tạo thành bài thuốc khử mùi hôi nách dễ chơi từ khổ qua theo công thức sau đây: Khổ qua bỏ hạt xay nhuyễn, cho thêm mật ong và sữa chua không đường trộn đều. Dùng hỗn hợp này đắp vào vùng nách trong vòng 15-30 phút giúp khử mùi công dụng.

Cách trị hôi nách bằng củ cải

chúng ta có thể ép lấy nước của khoảng mười cây củ cải và trộn cùng 1/4 muỗng coffe glycerine, đó là một chất nền trong quãng, không mùi đc dùng nhiều trong ngành hóa mỹ phẩm. Lọc hỗn hợp này để đưa nước, chứa nước nằm phí trong chai dạng xịt vào bảo quản lạnh để dùng dần. Hỗn hợp này có thể dùng đc trong vòng một tuần. xem xét, chúng ta cũng có thể dùng gừng tươi để thay thế.

Chữa hôi nách bằng hỗn hợp dưa chuột & chanh tươi

chúng ta vẫn thường lấy dưa chuột để đắp da mặt, dùng chanh để làm sạch các lỗ chân lông, giữ cho da khô thoáng, sạch nhờn. Vậy thì nặng tay hỗn hợp nước ép dưa chuột & chanh tươi cũng có chức năng chữa hôi nách đáng chú ý.

Bạn lấy 1/2 quả dưa chuột đem xay ép lấy nước, sau đó vắt 50% quat chanh vào. Dùng thìa khuấy cho hỗn hợp này đc trộn đều vào nhau. Tiếp đó bạn thoa lên vùng da nách sau khi đã tắm rửa thật sạch. hằng ngày tiến hành một lần, bệnh hôi nách của công ty sẽ không là vấn đề to tát gì nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.