Hiện Kun Aguero đang có 179 bàn thắng kể từ khi thi đấu tại Man City, phá kỷ lục ghi bàn của Eric Brook. Tính đến thời điểm này Aguero đang có 10 bàn thắng. Với pha lập công vào lưới Arsenal vào chủ nhật ngày 5/11, đã nâng tổng số bàn thắng của anh lên đến 179 bàn, phá kỷ lục ghi bàn tại Man City. Anh xứng danh là chân sút số 1 trong suốt chiều dài lịch sử của đội bóng nửa Xanh thành Manchester.

 - Bóng Đá

Món quà đắt giá của Puma dành cho Aguero

Sau khi phá kỷ lục, Aguero nhận được món quà đặc biệt từ nhãn hàng Puma. Đó chính là đôi giày được dát vàng tinh xảo và rất sang trọng. Đôi giày này là phiên bản độc quyền của Puma dành cho Kun.

Ngay sau khi nhận món quà quý giá này, anh đã vui mừng quay clip và đăng ảnh trên Instagram để khoe cho các fan cùng biết. Sau đó anh đã chia sẻ cảm xúc của mình: “Tôi rất hạnh phúc trong thời khắc này. Tôi phải gửi lời cám ơn đồng đội đã hỗ trợ hết mình để tôi có được vinh dự ngày hôm nay.”

Aguero nhận giày dát vàng nhân ngày lập kỷ lục mới - Bóng Đá

Cận cảnh đôi giày dát vàng đắt giá của Aguero

Và khi hỏi về mục tiêu của anh là gì và kỷ lục nào đang được anh hướng tới thì bất ngờ Kun lại trả lời theo hướng đặt tập thể Man Xanh lên trên cá nhân. Anh phát biểu: “Hiện giờ trong đầu tôi chỉ nghĩ cách nào để cùng Man City chiến thắng càng nhiều càng tốt. Tôi sẽ cống hiến 100% sức lực vì đội bóng và vì bạn bè, những người đã ủng hộ tôi.”

Anh nhấn mạnh đây là thời gian tốt nhất để Man City bỏ xa đội bóng cùng thành phố là Man United. Hiện nửa xanh thành Manchester vẫn giữ vũng ngôi đầu bảng và cách MU đến tận 8 điểm.

Trang Ý – BongDa.com.vn – TTVN | 15:15 06/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.