Ông nhận định: “Tôi chỉ xem Milan đá qua truyền hình nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để tôi phát bệnh huống hồ chi là đến sân.” Sau phát biểu chỉ trích Milan là cái lắc đầu và nhếch mép đầy bất lực của cựu chủ tịch của đội bóng Rossoneri.

 - Bóng Đá

Silvio Berlusconi quá bất mãn với lối chơi của AC Milan hiện nay

Ngoài ra, ông còn chỉ trích khá nhiều về chiến dịch mua sắm và dùng người của HLV Montella. “Tôi chẳng hiểu nổi là Montella đã làm gì ở kỳ chuyển nhượng nữa. Ông ta thay đổi chóng vánh 11 cầu thủ từ trận này sang trận khác.

Hiện giờ tôi muốn hỏi Montella có hiểu khái niệm cầu thủ ngôi sao là gì hay không? Với số tiền ông ta có từ chủ mới, thừa sức để mang về một cầu thủ hàng đầu cơ mà.

Với chính sách chuyển nhượng sai lầm đã làm nên một Milan sa sút như ngày hôm nay. Nhưng không những thế, chính cách dùng người của Montella cũng làm ngài Berlusconi không hài lòng.

Điều đáng tiếc nhất mà ông ta từng làm cho đến nay là để 2 tiền vệ Giacomo Bonaventura và Suso ngồi dự bị quá lâu. Tôi thấy họ có khả năng tạo đột biến và cống hiến nhiều cho đội bóng nhưng cứ không được thi đấu. Đó là vì sao?

Hàng loạt câu hỏi “Vì sao?” được cựu chủ tịch Berlusconi đặt ra trên sóng truyền hình nhưng vẫn không ai cho ông lời giải. Có lẽ đã đến lúc AC Milan nhìn nhận lại khả năng của Montella và đưa ra phương án cải tổ nhanh nhất.

Trang Ý – BongDa.com.vn – TTVN | 10:10 02/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.