Theo đó, đại diện đến từ La Liga tự tin trong việc giữ chân ngôi sao số 1 trước sự ve vãn của hàng loạt đội bóng lớn. Mùa Hè vừa qua, Griezmann vừa gia hạn với Atletico đến năm 2022, qua đó cam kết tương lai tại đội bóng.

Chủ tịch Atletico:

Griezmann trong màu áo Atletico.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn tờ Marca, chủ tịch Cerezo một lần nữa nhắc đến tương lai của Griezmann: “Chúng tôi đã rất nỗ lực để giữ chân cậu ấy cũng như tất cả các cầu thủ. Vấn đề là Griezmann thường là mục tiêu của truyền thông. Nhiều câu chuyện đã bị dựng lên về việc các CLB muốn mua cậu ấy. Điều này không có lợi cho Griezmann.

Cậu ấy đã có thể khởi đầu mùa giải này tốt hơn. Vẫn còn rất nhiều thứ của mùa giải để cậu ấy thể hiện tầm quan trọng của mình với CLB.”

Hiện tại, Griezmann chỉ ghi được 3 bàn sau 13 lần ra sân trên mọi đấu trường. Lần gần nhất tiền đạo người Pháp nổ súng cho Atletico đã vào tháng 9 khi đội nhà chịu thất bại trước Chelsea tại Champions League.

Chủ tịch Cerezo nhận xét thêm: “Cậu ấy đã không gặp may mắn khi khởi đầu mùa giải này. Cuối mùa trước, Griezmann đã thi đấu xuất sắc và cậu ấy được đánh giá là 1 trong 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Lợi thế của Griezmann là cậu ấy còn trẻ và có nhiều tương lai hơn hai cái tên còn lại.”

Chiêm ngưỡng tài năng của Griezmann:

Phúc Vũ – BongDa.com.vn – TTVN | 07:50 12/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.