Hôm nay, 2 huyền thoại của Quỷ đỏ đã có mặt tại Hưng Yên, Việt Nam để tham dự buổi họp báo lễ khánh thành trung tâm đào tạo trẻ PVF.

Hôm nay (20/11), cựu danh thủ Ryan Giggs đã có mặt ở Việt Nam để ký hợp đồng trong vai trò Giám đốc bóng đá PVF. Theo đó, huyền thoại của Man United khẳng định sẽ mang tất cả những kinh nghiệm trong sự nghiệp của mình để làm việc tại đây. Bên cạnh đó, cựu cầu thủ người xứ Wales thừa nhận cơ sở vật chất tại PVF ngang với trung tâm đào tạo của M.U, với những trang thiết bị hiện đại hàng đầu châu Á, có tổng mức đầu tư 1,2 triệu euro.
Chia sẻ về kế hoạch làm việc của mình, Ryan Giggs cho biết sẽ cùng BHL lên chế độ dinh dưỡng, tập luyện và giúp các cầu thủ trẻ có khát khao chiến thắng. Cùng với đó, ông hy vọng lò đào tạo PVF sẽ cho ra những tài năng của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới. Được biết, hệ thống đào tạo mà PVF đang áp dụng được mua từ Benfica, sau khi tập đoàn Vingroup đánh bại cả Monaco lẫn Man City.
Chia sẻ về câu hỏi liệu có mở rộng cơ sở đào tạo đến những quốc gia khác tại Đông Nam Á hay không, đại diện PVF trả lời mô hình sẽ không được mở rộng ngoài Việt Nam, nhưng luôn đón chào những tài năng trẻ muốn tham gia đào tạo từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, Trung tâm sẽ tổ chức các trận giao hữu lứa tuổi U15 vào chiều này, với các đội bóng Stoke City (Anh), Central Coast Mariners (Australia), Busan I’park (Hàn Quốc) và U15 PVF.
Đồng hành với Ryan Giggs, cựu tiền vệ tài hoa Paul Scholes cũng bày tỏ sự hài lòng khi đặt chân tới Việt Nam. Số 18 một thời của chủ sân Old Trafford cho biết rất cảm kích bởi những tình cảm của NHM, và mong rằng sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian lâu dài hơn.
Anh le khanh thanh PVF
Lễ khánh thành trung tâm đào tạo PVF
Ryan Giggs
Ryan Giggs

Paul Scholes
Paul Scholes

Terry Robinson
Terry Robinson – GĐKT PVF

Rất đông người có mặt tại phòng họp báo

Giggs ky hop dong voi PVF
Giggs ký hợp đồng với PVF

Giggs
Ryan Giggs

Lo dao tao PVF 3
Chế độ dinh dưỡng tại PVF sẽ được lên kế hoạch cụ thể
Lo dao tao PVF 2
Cơ sở vật chất tại PVF
Lo dao tao PVF 1
Bể bơi tại trung tâm PVF

Lo dao tao PVF 4
Bên trong lò đào tạo PVF

Nguyệt Anh – Như Đạt

Hàng trăm CĐV M.U chào đón nồng nhiệt Ryan Giggs và Paul Scholes đến Việt Nam

Đã có hàng trăm CĐV M.U có mặt tại sân bay Nội Bài trưa nay 19/11 để chào đón hai huyền thoại Quỷ đỏ Ryan Giggs và Paul Scholes đến Việt Nam dự sự kiện của PVF.

Nguồn: bongda24h.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.