Đây là điều không có gì bất ngờ, khi Everton đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng, với chỉ 8 điểm sau 9 trận. Dù được bổ sung hàng loạt tân binh chất lượng, đội chủ sân Goodison Park vẫn chơi tệ hại và sau thất bại 5-2 trước Arsenal, HLV Ronald Koeman đã tuyên bố ông có thể bị CLB có thể sa thải bất cứ khi nào.

ĐAU ĐỚN: Koeman bị sa thải mà không hay biết - Bóng Đá

Tuy nhiên, cho tới chiều thứ Hai (theo giờ địa phương), tức là cùng thời điểm CLB Everton chính thức đưa ra thông báo sa thải, HLV 54 tuổi người Hà Lan vẫn dẫn đội ra sân tập bình thường, và không hề hay biết gì về quyết định sa thải.

HLV người Hà Lan đã được thông báo rằng ông vẫn còn nhận được sự ủng hộ của BLĐ CLB. Nhưng bất ngờ là cũng chỉ vài phút sau, “CLB Everton xác nhận ông Ronald Koeman đã rời CLB. Chủ tịch Bill Kenwright, Ban Giám đốc và cổ đông chính Farhad Moshiri bày tỏ sự biết ơn tới ông Ronald vì những gì ông làm được trong 16 tháng qua, dẫn dắt đội bóng giành vị trí thứ 7 mùa giải Ngoại hạng Anh mùa trước”.

Theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin thân tín tại Anh, cổ đông chính Farhad Moshiri là người đơn phương đứng sau quyết định cuối cùng. Chủ tịch Bill Kenwright dù muốn trao cho Koeman thêm cơ hội những phải chấp nhận.

NT – BongDa.com.vn – TTVN | 07:49 24/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.