Sau khi cùng Real Madrid giành chức vô địch Champions League năm 2014, hoàn tất La Decima vĩ đại, Di Maria đã ra đi và gia nhập Manchester United. Tuy nhiên anh không thi đấu quá thành công ở Anh và sau đó đã chuyển sang khoác áo Paris Saint Germain.

Di Maria đã tiến rất gần đến việc gia nhập Barca - Bóng Đá

Di Maria suýt chút nữa đã trở thành người của Barca.

Trong mùa hè vừa rồi, có rất nhiều tin đồn cho rằng Di Maria sẽ trở thành một phần trong bản hợp đồng chuyển nhượng Neymar từ Barca sang Paris Saint Germain. Điều đó đã không xảy ra, nhưng chính Di Maria đã thừa nhận anh đã có cơ hội gia nhập Barca, đại kình địch của đội bóng cũ.

Phát biểu với ESPN, Di Maria cho biết: “Tôi đã rất gần với một thỏa thuận gia nhập Barca. Tôi không mất hy vọng về cơ hội đó, nhưng điều này chưa từng xảy ra. Chắc chắn rồi, cuộc sống có rất nhiều thay đổi và không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Di Maria đang trải qua khoảng thời gian cạnh tranh quyết liệt để có một vị trí trong đội hình xuất phát của Paris Saint Germain. Với sự xuất hiện của Neymar và cả Kylian Mbappe, Di Maria chỉ có 6 trận ra sân ngay từ đầu ở Ligue 1. Còn ở Champions League, anh chưa một lần có mặt trong đội hình xuất phát.

Video những màn trình diễn ấn tượng của Di Maria ở PSG

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 22:30 11/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.