Ba mùa giải liên tiếp đều có trên 20 bàn tại Premier League cùng với đó là 2 danh hiệu Vua phá lưới, Harry Kane đang chứng minh anh là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Sau ngần ấy thời gian, giá trị của Harry Kane đã tăng chóng mặt từ con số 3 triệu Euro (tháng 8 năm 2014) lên 80 triệu Euro.

Kéo theo đó, rất nhiều đội bóng muốn sở hữu anh trong đội hình, hai cái tên nổi bật chính là Real Madrid và Man United. Mới đây tờ Don Balon đã tiết lộ thông tin về đội bóng duy nhất Harry Kane muốn gia nhập nếu rời Tottenham. Cụ thể, tiền đạo này đã thông báo với HLV Mauricio Pochettino anh chỉ có hứng thú với Real Madrid ngoài Tottenham.

Đội bóng duy nhất Harry Kane muốn gia nhập nếu rời Tottenham - Bóng Đá

Harry Kane đã có 3 mùa giải ghi trên 20 bàn tại Premier League.

Đây được cho là sự lựa chọn hợp tình hợp lý, Harry Kane không thể nào gia nhập những đội bóng tại Premier League và trở thành đối thủ của Gà trống. Trái tim anh không cho phép, Totteham cũng không cho phép.

Tuy nhiên, cơ hội để Real Madrid sở hữu Kane cũng không hề dễ dàng. Cách đây không lâu, chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng về Kane: “Chiêu mộ Kane là việc chưa từng xuất hiện trong đầu tôi. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và vẫn còn rất trẻ. Tôi không hỏi han gì chủ tịch của Tottenham về giá cả thương vụ này vì ông ấy thế nào cũng sẽ nói rằng Kane có giá 250 triệu euro”.

Thành Đạt – Bongda.com.vn – TTVN | 17:20 12/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.