Trước khi thi đấu Champions League vào giữa tuần này, tiền đạo Gonzalo Hiuguain đã lên tiếng cám ơn những ai đã từng chê anh. “Cám ơn đội trưởng Buffon. Anh là người thẳng thắng chê tôi nhiều nhất. Anh nói tôi chơi không ổn định, kém tập trung và đó là động lực để Higuain này phát triển.

Higuain:

Higuain cảm ơn những người đã chỉ trích anh để tiếp thêm động lực cho anh ghi bàn đều đặn

Tôi đã lập cú đúp và ghi được 101 bàn tại Serie A rồi đấy. Nhưng điều đó mới chỉ hoàn thành 80% mục tiêu của tôi mà thôi. Tất cả những điều thú vị vẫn còn ở phía trước.”

Và tiếp theo tiền đạo người Argentina vẫn không quên gửi lời cảm ơn đến HLV Allegri vì ông cũng phát cáu với tần suất ghi bàn không ổn định của anh dạo gần đây. Ông đã từng so sánh anh không bằng Dybala. Vì người đồng đội của Gonzalo thi đấu ổn định hơn và là một cây săn bàn thứ thiệt.

“Tôi cám ơn Allegri vì những lời nói khích của ông ấy. Tôi là một mẫu tiền đạo lạ kỳ. Mỗi khi chịu quá nhiều lời chỉ trích hay quá nhiều sự chê bai từ đồng đội và các chuyên gia thì tôi lại “điên” lên và ghi bàn như một cỗ máy. Tôi là người chịu áp lực rất tốt.

Thậm chí lúc cao hứng, Higuain đã hứa rằng anh sẽ còn tỏa sáng và ghi bàn đều đều cho đến tận 10 mùa giải tiếp theo sau nữa.

Trang Ý – BongDa.com.vn – TTVN | 16:25 30/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.