Rốt cuộc thì sau rất nhiều sự chờ đợi, Jack Wilshere cũng đã được huấn luyện viên Arsene Wenger cho ra sân. 13 phút trong trận đấu với Everton trên sân Goodison Park đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm (429 ngày), kể từ tháng 8/2016, của Jack Willshere ở Ngoại hạng Anh.

Jack Wilshere có lần đầu tiên

13 phút trong trận đấu với Everton trên sân Goodison Park đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm, kể từ tháng 8/2016, của Jack Willshere ở Ngoại hạng Anh.

Trở lại sau chấn thương gãy chân hồi tháng 4, Jack Wilshere đã chơi rất hay ở Europa League, nhưng phải tới bây giờ, anh mới được HLV Arsene Wenger tung ra sân ở Ngoại hạng Anh. Điều đáng nói ở đây, là dù chỉ chơi có 13 phút ít ỏi, Wilshere vẫn kịp có 1 kiến tạo cho Aaron Ramsey ghi bàn nâng tỷ số lên 4-2.

Đây là kiến tạo đầu tiên của Wilshere tại Ngoại hạng Anh cho Arsenal sau hơn 3 năm, kể tháng 9/2014. Trước đó ở mùa giải năm nay, anh đã có 1 kiến tạo ở Europa League và Premier League 2.

Rõ ràng, Wilshere đang trên đường trở lại phong độ tốt nhất của mình, trở lại phong độ của một cầu thủ từng được kỳ vọng nhất của bóng đá Anh. Đã có tin Arsenal đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Wilshere, cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với CLB tháng 6/2018.

NT – BongDa.com.vn – TTVN | 21:02 23/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.