Ronaldo đã trở thành chủ nhân của danh hiệu The Best lần thứ 2 liên tiếp cách đây không lâu. Tuy nhiên, sau đó là chuỗi trận đáng thất vọng của anh ở La Liga, tính đến thời điểm này, siêu sao người Bồ Đào Nha mới có 1 bàn và mất hút so với kình địch Lionel Messi.

Khi không thể ghi bàn thì Ronaldo làm gì? - Bóng Đá

Ronaldo đang trải qua chuỗi trận đáng thất vọng.

Trong 3 trận gần nhất ở La Liga, Ronaldo có nhiều cơ hội nhưng vẫn không thể tìm đường vào khung thành đối phương. Từ chỗ là một sát thủ thượng thặng, Ronaldo như bị ‘ma ám’ khi tiến gần đến việc dứt điểm.

Sergio Ramos rất thấu hiểu cảm giác của Ronaldo trong thời gian qua. Anh cũng tiết lộ hành động của Ronaldo khi kết thúc một trận đấu mà không ghi được bàn thắng nào.

Ramos chia sẻ: “Những bàn thắng sẽ sớm đến với Ronaldo thôi. Mỗi khi không thể ghi bàn, Ronaldo thường trở về nhà với vẻ mặt rất tức giận. Cậu ấy sống với những bàn thắng. Nhưng đừng lo, chỉ một thời gian ngắn nữa mọi thứ sẽ đổi khác.

Theo thống kê, sau 48 cú sút, Ronaldo mới ghi 1 bàn thắng, đạt tỷ lệ cực kỳ khiêm tốn 2,08%. Cùng với phong độ kém của Ronaldo, Real cũng đang trải qua những trận đấu hết sức thất vọng. Họ vừa để thua 1-3 trước Tottenham Hotspur tại Champions League, còn ở La Liga đã bị Barca bỏ lại với khoảng cách 8 điểm.

Video những bàn thắng của Ronaldo cho Real mùa trước

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 21:40 08/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.