Dani Alves đã dính chấn thương đầu gối trong trận chung kết cúp Liên đoàn Pháp với Les Herbiers. Cầu thủ này được chẩn đoán bị tổn thương dây chằng đầu gối. Cách đây vài ngày, tờ Fox Sports Brazil dự đoán Dani Alves chỉ phải nghỉ thi đấu 3 tuần.

Xem thêm : http://www.lucky88.com/news/detail/psg-vs-rennes-tip-bong-da-mien-phi-ngay-13_05_2018-851.aspx

Dani Alves chính thức lỡ hẹn với World Cup 2018
Dani Alves chính thức lỡ hẹn với World Cup 2018

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ AS (Tây Ban Nha), chấn thương của Dani Alves nghiêm trọng hơn dự kiến. Cầu thủ này sẽ phải phẫu thuật và ngồi ngoài sân cỏ trong vòng 4-6 tháng.

Tiết lộ trên tờ Goal, bác sĩ Rodrigo Lasmar của đội tuyển Brazil cũng thừa nhận rằng Dani Alves sẽ không kịp trở lại để tham dự World Cup 2018.

Chấn thương của Dani Alves thực sự là tổn thất lớn với đội tuyển Brazil. Trong thập kỷ qua, cầu thủ này luôn là nhân tố quan trọng ở vị trí hậu vệ phải của Selecao. Chưa kể đến việc kinh nghiệm của Dani Alves sẽ giúp ích rất nhiều cho đội tuyển Vàng-Xanh.

Tờ AS cho hay, HLV Tite dự kiến sẽ triệu tập hai hậu vệ phải trong danh sách 23 cầu thủ Brazil tham dự World Cup 2018. Trong đó, ông sẽ lựa chọn hai trong số ba cái tên là Danilo (Man City), Rafinha (Bayern Munich) và Fágner (Corinthians).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.