Trong trận giao hữu giữa tuyển Bỉ và Mexico vừa kết thúc rạng sáng nay, Romelu Lukaku đã ghi được cú đúp bàn thắng giúp đại diện châu Âu cầm hòa 3-3 đội bóng đến từ vùng CONCACAF. 2 bàn thắng này cũng giúp Lukaku có được 30 bàn thắng cho Bỉ, cân bằng thành tích ghi bàn của 2 huyền thoại là Bernard Voorhoof và Paul Van Himst dù chỉ mới 24 tuổi.

Lukaku:

Lukaku muốn phá kỷ lục ghi bàn ở ĐTQG.

Chia sẻ với báo giới, Romelu Lukaku khẳng định: Tôi sinh ra là để làm điều này (ghi bàn). Tôi muốn ghi nhiều bàn thắng nhất có thể. Thật vui mừng khi san bằng kỷ lục ghi bàn cho ĐTQT. Tôi biết rằng, mình có thể làm được.

Mục tiêu của tôi là phá vỡ kỉ lục ghi bàn trên trước năm 2018, nhưng điều quan trọng nhất mà tôi hy vọng là thế hệ này của tuyển Bỉ sẽ giành được chức vô địch nào đó. Tôi muốn đoạt được 1 danh hiệu với ĐTQG.”

Hiện Lukaku đang trải qua những tháng ngày khó khăn tại Man United khi tịt ngòi 7 trận liên tiếp, bao gồm cả thất bại trước Chelsea ở vòng 11 Premier League vừa qua. Tuy nhiên, Lukaku vẫn thi đấu chói sáng khi trở về khoác áo ĐTQG.

Video cú đúp của Lukaku trước Mexico:

Tiểu Lam – BongDa.com.vn – TTVN | 21:41 11/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.