Mesut Ozil đã mang áo số 11 kể từ khi rời Real Madrid chuyển đến Arsenal năm 2013. Trong khi đó, Jack Wilshere được kế thừa số 10 mà Robin van Persie rồi Lukas Podolski để lại sau khi 2 tiền đạo này rời khỏi Emirates.

Mesut Ozil ra điều kiện lạ để ở lại Arsenal - Bóng Đá

Oezil muốn mang áo số 10.

Hiện tại, hợp đồng Ozil với Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng này. Tuy nhiên, vì nhiều khúc mắc, việc gia hạn hợp đồng chưa thể tiến hành. Một trong những lí do khiến Ozil còn chần chừ chính là… chiếc áo số 10.

Giới truyền thông Anh cho rằng áo số 10, số áo của một nhạc trưởng rất quan trọng với Ozil. Và tuyển thủ Đức muốn nó trở thành một phần trong hợp đồng mới của mình với Pháo thủ. Nếu không được đáp ứng yêu này này, anh sẽ ra đi.

Trước đây, khi Jack Wilshere đến Bournemouth theo dạng cho mượn, Oezil đã tỏ rõ mong muốn được khoác áo số 10: “Đối với tôi, các con số rất có ý nghĩa. Đó là số áo yêu thích của tôi. Các huyền thoại bóng đá như Zinedine Zidane, Diego Maradona và Pele đều mang số áo này.

Tôi thực sự rất hạnh phúc khi được khoác áo số 10 ở tuyển. Tôi muốn có số áo này nhiều năm trước đây. Số 10 phù hợp với tôi, và vị trí của một cầu thủ kiến tạo như tôi.”

Tài năng đặc biệt của Mesut Ozil:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 07:00 08/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.