Có câu ‘đêm dài lắm mộng’ và Barcelona đang trải qua những khoảng thời gian không được thoải mái khi chưa thể sở hữu Philippe Coutinho. Bên cạnh việc gặp khó khăn khi Liverpool chưa chịu nhả người, Gã khổng lồ xứ Catalunya còn cám thấy bất an với những lời chèo kéo Coutinho từ các đội bóng khác

“Tôi đã nói chuyện rất nhiều với Coutinho. Tôi hy vọng rằng vào cuối mùa giải này hoặc thậm chí là sớm hơn, cậu ấy sẽ là đồng đội của tôi tại PSG.

Cũng như Neymar, tôi đã đưa ra rất nhiều lời khuyên cho Coutinho. Nhưng cuối cùng, điều quan trọng nhất vẫn là quyết định của cậu ấy. Dù thế nào, tôi mong Coutinho sẽ có quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.”, Thiago Silva mới đây đã thừa nhậ trên Telefoot về việc mời gọi Coutinho gia nhập PSG.

Mời gọi Coutinho, sao PSG khiến Barca lo lắng - Bóng Đá

Coutinho ăn mừng bàn thắng trong trận đấu đêm qua với Southampton.

Hiện tại ở PSG, ngoài Thiago Silva, Coutinho còn có những người đồng hương khác như Neymar, Dani Alves, Lucas Moura, Marquinhos. Rõ ràng anh sẽ được chào đón nồng nhiệt nếu chuyến đến Kinh đô ánh sáng. Dù vậy, Barcelona vẫn đang là ưu tiến số 1 của tiền vệ Liverpool.

Bất chấp những rắc rối trong mùa Hè qua, Coutinho đang thế hiện phong độ tốt kể từ đầu mùa. Sau 10 lần ra sân trên mọi đấu trường, tiền vệ Brazil đã ghi được 5 bàn và có 4 kiến tạo cho Liverpool. Đêm qua, Coutinho chính là cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng 3-0 của The Kop trước Southampton, anh ghi 1 bàn và thực hiện 1 kiến tạo.

Thành Đạt – Bongda.com.vn – TTVN | 21:05 19/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.