Hôm qua, tiền đạo người Tây Ban Nha đã gây bất ngờ cho nhiều người khi cho rằng bản thân anh nhớ cuộc sống tại Juventus và sẵn sàng trở lại khi có cơ hội.

Morata ĐÍNH CHÍNH tin đồn rời Chelsea - Bóng Đá

Morata phủ nhận tin đồn rời Chelsea.

Cụ thể, Morata đã cho biết: “Real đã đối xử với tôi như một đứa trẻ trước khi tôi giành 2 năm thi đấu cho Juventus. Tôi đến Italiy từ khi còn là cậu nhóc và trở lại Real với tư cách là một cầu thủ đích thực. Tôi rất nhớ Italy. Vợ tôi muốn sống tại TBN còn tôi thì thích Italy.”

Hôm nay, đích thân Morata đã lên tiếng đính chính về sự việc nói trên. Theo đó, ngôi sao người TBN thừa nhận giới truyền thông đã hiểu nhầm câu nói của mình. Morata giải thích: “Có lẽ tất cả chúng ta đã hiểu lầm về buổi phỏng vấn hôm qua. Tất cả những gì tôi nói là tôi rất hạnh phúc với cuộc sống tại Juventus.

Tuy nhiên hiện tại, London mới là nơi sống ưa thích của tôi. Tôi đang nói đến vấn đề giao thông và con người. Đây là một thành phố tuyệt vời. Tôi đang tận hưởng nó. Nếu Chelsea đưa ra lời đề nghị gia hạn thêm 10 năm nữa, tôi sẵn sàng kí.”

Mùa này, Morata đã ghi 7 bàn sau 13 lần ra sân cho Chelsea. Nói về mối quan hệ với HLV Antonio Conte, Morata cho biết: “Chúng tôi vẫn giữ được quan hệ tốt. Tôi đã nói chuyện rất nhiều với ông ấy. Conte thích được làm việc và tôi cũng thế.”

Chiêm ngưỡng tài năng của Morata:

Phúc Vũ – BongDa.com.vn – TTVN | 18:00 31/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.