Tờ Mirror số ra hôm nay cho biết, CLB Southampton đã “mở cửa” cho việc bán hậu vệ trái Ryan Bertrand trong mùa Đông này. Động thái này diễn ra sau khi xuất hiện đề nghị trị giá 30 triệu bảng của Manchester City.

NÓNG: Chi 30 triệu, Man City có người thay Mendy - Bóng Đá

Southampton đã “mở cửa” cho việc bán hậu vệ trái Ryan Bertrand

Mức giá 30 triệu bảng đủ hậu hĩnh để The Saint gật đầu. Trước đó, theo các nguồn tin từ nội bộ báo chí Anh, hậu vệ trái này đã bật đèn xanh để chuyển đến Man City. Điều này là dễ hiểu, bởi Man City đang có cơ hội lớn vô địch Ngoại hạng Anh và sang Etihad, và cầu thủ sẽ được nâng lương đáng kể.

Hè này, Man City đã mua tới 3 hậu vệ mới, đó là hậu vệ phải Kyle Walker, hậu vệ trái Benjamin Mendy và Danilo – người có thể chơi ở hai cánh lẫn trung tâm. Tuy nhiên, Pep Guardiola vẫn muốn mua tiếp một hậu vệ trái nữa, trong bối cảnh Mendy gặp chấn thương đầu gối rất nặng và phải nghỉ 4-5 tháng.

Manchester City đang có khởi đầu tuyệt vời trong mùa giải này, họ bất bại từ đầu mùa giải và chỉ hòa duy nhất 1 trận. Hiện Man City đứng đầu Ngoại hạng Anh và đã lọt vào vòng knock-out Champions League sau 4 trận toàn thắng ở vòng bảng.

Video những màn trình diễn ấn tượng của Bertrand:

NT – BongDa.com.vn – TTVN | 09:26 03/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.