Lúc này, Paris Saint-Germain chỉ còn thiếu một thủ môn đẳng cấp thế giới nữa là có thể hoàn thiện bộ khung cực mạnh của mình. Mùa Hè vừa qua, sau những lùm xùm hợp đồng, có thông tin Donnarumma đã từ chối lời đề nghị trị giá 13 triệu euro tiền lương một năm từ Paris Saint-Germain. Mức lương này gấp đôi mức lương AC Milan đề nghị. Tuy nhiên, sau đó Donnarumma đã ưu tiên AC Milan hơn và ký vào một hợp đồng 5 năm (thời hạn đến 30/06/2022).

PSG chi tiền tấn, Donnarumma sẽ phản bội AC Milan? - Bóng Đá

Sau khi thất bại ở mùa Hè, Paris Saint-Germain đang nỗ lực trở lại trong thương vụ chiêu mộ thủ thành Gianluigi Donnarumma.

Tưởng chừng như tương lai của cầu thủ đã yên ổn phần nào, thì thời gian gần đây, xuất hiện các thông tin cho thấy, PSG đang trở lại.

Điều này là có cơ sở, khi điều khoản hợp đồng quy định mức phí giải phóng hợp đồng cho các CLB mua Donnarumma là 50 triệu euro, trong trường hợp Milan không dự Champions League (khoảng 44 triệu bảng). Nếu Milan dự Champions League vào mùa giải 2018/19, mức phí giải phóng hợp đồng là 100 triệu euro (88 triệu bảng).

Lúc này, AC Milan dù được đầu tư đang chơi bê bết và có khả năng không được dự cúp châu Âu mùa tới. Đó là lý do PSG đang rất tự tin. Trước đó, có thông tin PSG có thể phải trả 100 triệu euro phí giải phóng hợp đồng cho Jan Oblak của Atlético Madrid.

Xem tài năng của Gigio Donnarumma thời gian qua:

NT – BongDa.com.vn – TTVN | 21:10 09/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.