Trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Coutinho đã rất muốn rời Liverpool để chuyển sang thi đấu cho Barca. Thậm chí anh đã tỏ thái độ bất mãn ra mặt, không tập luyện và thi đấu để mong được ban lãnh đạo Liverpool chấp nhận. Tuy nhiên cuối cùng The Kop đã cứng rắn trước thái độ của tiền vệ Brazil lẫn những lời đề nghị hấp dẫn từ Barca.

Coutinho nói thẳng với Suarez về việc chuyển sang Barcelona - Bóng Đá

Coutinho luôn khao khát gia nhập Barca.

Suarez, đồng đội cũ của Coutinho tại Liverpool, cho biết anh luôn hy vọng sẽ tái ngộ với cầu thủ Brazil tại Camp Nou. Anh cũng rất ủng hộ sự chuyên nghiệp của Coutinho khi vẫn hoàn thành tốt những trận đấu cho Liverpool dù không được chấp thuận đề nghị ra đi.

Trong buổi phỏng vấn với tờ Mundo Deportivo, Suarez chia sẻ: “Rõ rang Coutinho sẽ rất vui mừng khi gia nhập Barca vì cậu ấy là người rất tham vọng. Bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn khoác áo Barca. Tôi hiểu rõ Coutinho và cũng từng thi đấu cùng cậu ấy.

Cậu ấy trải qua một thời điểm khó khăn trong sự nghiệp nhưng sau đó vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp. Mặc dù muốn rời Liverpool nhưng Coutinho vẫn đang cống hiến những gì tốt nhất của mình cho đội bóng. Cậu ấy phải có thêm một bước tiến mới trong sự nghiệp.”

Video những màn trình diễn ấn tượng của Coutinho tại Liverpool

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 22:20 08/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.