Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có buổi trò chuyện trên kênh MUTV và thẳng thắng phản đối những người chỉ trích màn trình diễn của Lukaku trước Tottenham. Ông cũng nói về một số CĐV tại Old Trafford la ó khi ông quyết định thay Marcus Rashford bằng Anthony Martial.

Thấy Lukaku bị NHM chê bai, Mourinho lên tiếng bênh vực - Bóng Đá

Lukaku không thể ghi bàn trước Tottenham dù có những cơ hội rõ rệt.

Khi được hỏi về đóng góp của Lukaku trong trận thắng Tottenham, Mourinho trả lời rằng: “Tôi muốn những CĐV giải thích rằng vì sao họ chỉ trích Lukaku trong khi cậu ấy đã làm mọi thứ. Tôi nghĩ việc xét nét Lukaku có ghi bàn hay không là bất công với cậu ấy.

Thật ra tôi có một chút thất vọng về trận đấu đêm qua, nhưng với cá nhân Lukaku thì không. Tôi rất vui với màn trình diễn của cậu ấy. Tôi không hiểu khi có một số người nghi ngờ cầu thủ, họ có phải là CĐV Quỷ đỏ không?

Đây không phải là lần đầu tiên Mourinho bày tỏ sự thất vọng với chính CĐV nhà. Với cá tính mạnh mẽ của mình, Mourinho không ngần ngại đưa ra những lời phản biện với những ai gây ảnh hưởng tới đội bóng của ông, dù cho đó có là những người hâm mộ nhiệt thành của đội bóng mà ông đang dẫn dắt.

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 18:55 29/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.