Cụ thể, sau khi để đội bóng “bé hạt tiêu” Ginora lội ngược dòng thành công với tỉ số 2-1, Real Madrid đã bị đại kình địch Barca bỏ xa đến 8 điểm trên BXH La Liga. Tuy nhiên, Ramos vẫn tin tưởng vào khả năng vô địch của Kền kền trắng vào cuối mùa.

Tờ El Transistor dẫn lời của trung vệ 31 tuổi: “Đây không phải lần đầu khoảng cách 8 điểm được tạo ra ở La Liga. Chúng tôi đã rút ra những bài học xương máu. Công việc của bạn chỉ là cố gắng kiếm nhiều điểm nhất có thể trước khi chờ Barca sảy chân.”

Thua Barca 8 điểm, Ramos vẫn nói cứng - Bóng Đá

Ramos vẫn mơ về cơ hội vô địch La Liga.

“Cơ bản chúng tôi chơi không tới nổi tệ (trận gặp Ginora), nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ đến 3, 4 cơ hội ngon ăn trong hiệp một và đó là sự khác biệt,” Ramos chỉ ra vấn đề của Real Madrid.

Xuyên suốt cuộc phỏng vấn, Ramos cũng đưa ra quan điểm, nếu anh được làm Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, anh sẽ muốn Tây Ban Nha đặt lời cho quốc thiều hiện tại. Bên cạnh đó, khi được hỏi về vụ “lùm xùm” ở xứ Catalan, Ramos cho biết anh cảm thấy đau đớn bởi hình ảnh đất nước Tây Ban Nha chia rẽ bị phô ra trên khắp thế giới mấy tuần qua.

Xem lại trận thua của Real Madrid trước Ginora:

Ngọa Long – Bongda.com.vn – TTVN | 21:08 31/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.