Thương vụ gây tốn giấy mực giữa Barcelona và ngôi sao đang thuộc biên chế CLB Liverpool Philippe Coutinho dường như đã có thêm 1 bước tiến quan trọng. Liverpool kiên quyết khước từ đề nghị của Barca giành cho Coutinho trong phiên chợ Hè vừa qua song có lẽ họ không thể giữ mãi thái độ cứng rắn khi mà bản thân cầu thủ cũng rất muốn được cập bến Camp Nou.

Coutinho đang tìm nhà tại Barcelona - Bóng Đá

Theo đó, Coutinho lúc này đã bắt đầu chuẩn bị cho tương lai tại Barcelona sau khi bản hợp đồng giữa anh và Gã khổng lồ xứ Catalan được chính thức hóa bằng việc tìm mua một ngôi nhà. Trước đây Coutinho đã từng sinh sống tại xứ Catalan trong khoảng thời gian khoác áo Espnayol. Bởi vậy, tiền vệ 25 tuổi được cho là không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm mua một ngôi nhà với sự trợ giúp từ người đại diện của anh.

Ngoài ra, báo giới tại xứ bò tót cũng cho hay Barcelona sẵn sàng đưa ra lời đề nghị tiếp theo với mức giá 106 triệu bảng và thuyết phục Liverpool ngồi vào bàn đàm phán. Thậm chí, một số nguồn tin còn khẳng định Coutinho và Barca đã đạt được những thỏa thuận cá nhân sơ bộ và chỉ còn chờ ngày ban lãnh đạo The Kop gật đầu trước lời đề nghị của nhà cựu vương La Liga.

Bình An – BongDa.com.vn – TTVN | 21:55 11/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.