Tông đen luôn là tông màu không thể thiếu ở trong tủ quần áo của phái nữ, bởi đây là Color quyền lực và sang trọng khi bạn biết kết hợp đúng chuẩn trong các event khác nhau. để sở hữu đẳng cấp ăn diện riêng & đặc biệt, bạn hãy tham khảo các cách phối đồ & phụ kiện mắt kính với gam black color thật ăn chơi sành điệu tiếp sau đây.

==>> Tham khảo : gọng kính cận

vẻ đẹp CỔ ĐIỂN: ĐEN VỚI TRẮNG

Sự phối kết hợp trường tồn này là ý tưởng thứ nhất khi bạn nghĩ đến chuyện nên mặc gì với black color. nói cách khác, hai Color đen trắng không bao giờ lỗi mốt trong trái đất thời trang đầy sắc màu. Chúng còn là biểu tượng của sự cổ điển & lịch lãm, giúp cho bạn bộc lộ gu thẩm mỹ và làm đẹp cá nhân 1 cách đơn giản và dễ dàng trong mọi sự kiện.

Khi chọn mặc đen & trắng chúng ta có thể mang 1 cặp kính mát đen thật “ngầu”. Tròng kính đủ to vừa có công dụng đảm bảo đôi mắt khỏi tia nắng đường phố, vừa giúp cho bạn bộc lộ đậm cá tính phục trang. Tuỳ theo dáng gương mặt, bạn cũng có thể chọn lựa cho chính mình kiểu kính mắt mèo hoặc kính aviatorvới bản rộng, mỏng manh and đổ dài xuống gò má.

==>> Tham khảo : gọng kính cận nam

ĐẮM SAY và QUYẾN RŨ: ĐEN and ĐỎ

Vẻ bí mật and sự đam mê thường đi đôi với nhau cũng tương tự sự phối kết hợp giữa hai sắc black color và đỏ. lựa chọn hai tông màu này thường được phái nữ ưu ái dành cho những bữa tiệc mang tính quan trọng, giúp người khoác trở nên quyến rũ và sang trọng hơn, lôi kéo sự chăm chú của những vị khách bao quanh.

so với âu phục đen và đỏ, bạn nên lựa chọn kính mát có tròng kính trùng màu với một trong hai màu này sẽ đưa tới hiệu ứng hoàn hảo nhất. ví dụ điển hình một cặp mặt kính to phiên bản tròng đỏ hay gọng đỏ tròng đen, cách kết hợp này sẽ mang về cho cục bộ âu phục hài hoà nhưng vẫn không gây bạn lẫn vào đám đông.

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.