Cách chọn gọng kính cận cho cho nữ phù hợp từng khuôn mặt 

hướng dẫn chọn gọng kính cận phù hợp cho từng gương mặt, giúp bạn gái không hề đau đầu do dự khi lựa kính nữa, không dừng lại ở đó một kiểu kính tương thích cũng giúp   kính cận  gương mặt trở nên lôi cuốn and xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là sản phẩm vô cùng quan trọng so với mỗi cô gái bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ có khiến cho bạn nhìn rất rõ hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các thiếu nữ xinh đẹp hơn.

 

chỉ dẫn chọn kính phù hợp với từng khuôn mặt

1. Gọng kính cận hợp với mặt dài

để làm gương mặt dài có vẻ ngắn hơn nên chọn loại kính cận doanh nhân (theo chiều đứng), có tương đối nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm làm cho mặt rộng thêm.

2. khuôn mặt trái lê phù hợp với kính như vậy nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những điểm lưu ý của một cô nàng chiếm hữu gương mặt trái lê. những loại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ giúp đỡ bạn che giấu đi nhược điểm của khuôn mặt này.

3. Kiểu kính phù hợp với gương mặt tam giác

những cô gái có gương mặt hình tam giác phần bên trên nhỏ tuổi, từ má trở xuống to, nên chọn lựa loại gọng kính cận có phần bên trên đc nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những Chuyên Viên khuyên hãy chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

4. khuôn mặt oval rất đơn giản lựa chọn những kiểu kính

Mặt oval khá hợp với phần đông các kiểu kính. những người thiết kế thường phụ thuộc vào gương mặt này để xây cất, thử nghiệm and kiểm chứng cho một mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuôngvới các góc tròn nhẹ là mẫu thích hợp nhất cho các cô gái có khuôn mặt oval.

5. lựa chọn kính cận cho mặt hình chữ nhật

khuôn mặt hình chữ nhật có nhiều Điểm sáng giống với mặt vuông nhưng chiều dài to hơn chiều rộng. so với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. không chỉ thế, các loại gọng có bản ngang ngắn & các đường dọc thẳng cũng hợp với khuôn mặt này. những mẫu trang trí and hoa văn hay cách điệu sẽ tăng thêm bề rộng cho gương mặt.

6. khuôn mặt góc cạnh hãy lựa chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ khiến gương mặt bạn hài hòa và hợp lý hơn. tuy nhiên, bạn cũng cảm nhận thấy mình phù hợp với gọng vuông có không ít đường cong mềm mịn và mượt mà. Cần xem xét là kích cỡ không được rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.