phương pháp kính mát cho tất cả những người cận thị

hiện thời, công nghệ cách tân và phát triển nhiều đã giúp cho người có tật khúc xạ về mắt như cận, viễn và loạn thị có thể sử dụng  kính cận đẹp thời trang   khi ra bên ngoài trong thời tiết nắng chói chang. giúp bạn không còn phải nheo nheo mắt vừa tức giận vừa tác động xấu đến mắt do ánh nắng mặt trời. Một trong những ý tưởng phát minh về gọng kính cận đó có:

mặc dù mỗi dòng sản phẩm đều phải sở hữu ưu điểm nhược điểm lớn như:

Kính mát có độ: công nghệ nhuộm màu tròng kính sẽ giúp tròng kính trong quãng thành kính mát trọn vẹn có độ cận, nhưng khi trong nhà ta lại không dùng được.

Tròng kính đổi màu: tự động trong suốt khi của nhà & thành kính râm khi chạm mặt ánh nắng, loại này cực tốt và còn mới nhưng thời gian chuyển màu từ trong suốt sang râm mát hay Ngược lại vẫn tồn tại chậm.

Gọng kính 2 lớp:   kính cận đẹp   dễ nhất trong bài viết bạn muốn nói đến chính là khi bình thường ta đeo gọng thường, khi muốn có kính mát ta ốp lớp kính phân cực vào vừa nhanh vừa thuận lợi. Với lớp tròng phân cực phía bên ngoài có khả năng chống tia UV, chống sáng chói của ánh nắng cực tốt vừa đảm bảo cho đôi mắt bạn vừa râm mát vào các ngày ra ngoài đường nắng cực.

Bạn có biết? >>> Sử dụng kính râm đảm bảo an toàn cho đôi mắt.

Bạn có biết? >>> Gọng kính tròn theo đẳng cấp “Quý Ông”

Bạn có biết? >>> Tuyển dụng bảo vệ tại thủ đô

Gọng kính cận hai lớp là sản phẩm chuyên được sự dụng và đặc biệt quan trọng thời trang dành cho người cận. Lớp tròng trắng phía bên trong dùng làm kính có độ hoặc không độ, lớp tròng dán phía bên ngoài (có nam châm từ hít vào dính chặt với thành kính) được làm bằng tròng Polarized phân cực chống lóa siêu tốt. chất liệu gọng kính nhựa dẻo, bẻ cong không gãy, trọng lượng siêu nhẹ , giúp người đeo luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái and bình yên.

Phần kính phân cực gắn ngoài sử dụng nam châm từ & 1 móc cài ngay giữa giúp gắn vào gọng kính chắc chắn hơn, tránh bị rơi.

Hiện tại trang sản phẩm chuyên gọng kính cận nam nữ của shop Mắt Kính Nam Quang có tại TP sài thành từ 1958 có một trong những mẫu cho khách hàng tìm hiểu thêm & rõ hơn về loại kính mát này các bạn có thể xem sản phẩm tại: gongkinhdep.com

 

Về kiểu dáng những cái gọng kính 2 lớp đều đa dạng mẫu mã như các gọng kính thường khác, có gọng kính vuông to, gọng chữ nhật dài, hay gọng kính tròn.

nếu bạn do dự về liệu bạn hợp với kiểu gọng kính thế nào, bạn có thể tìm những bài viết chỉ dẫn chọn gọng kính thích hợp bên trên google hoặc xem bài viết ” Cách chọn kính phù hợp với từng gương mặt ”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.