Trải qua chặng đường 05 năm hình thành và phát triển, Long Beach Pearl tự hào đồng hành với nhiều cuộc thi nhan sắc lớn mang tầm cỡ quốc gia. Năm nay, thương hiệu trang sức này lại một lần nữa đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

don vi che tac vuong mien hhhv vn 2017 tung uu dai lon - 1

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một trong những tuyệt tác ghi dấu sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế và chế tác của Long Beach Pearl. Khác với những cuộc thi trước, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mang concept “Futurista – Người kế vị tương lai” với mục đích truyền tải thông điệp đặc biệt – trao quyền, gửi gắm những hoài bão, những khát vọng, những niềm tin cho thế hệ trẻ được toả sáng.

Tâm điểm của vương miện là những viên ngọc trai South Sea, được mênh danh là “Đại Trân Châu”, tượng trưng cho ước mơ vươn đến tầm cao mới. 10 viên ngọc trai nổi lên giữa những đường cong được điểm xuyết bởi hàng ngàn viên đá sapphire đại diện cho sự kiên trì và vượt qua những thử thách, khó khăn trên con đường theo đuổi ước mơ, hoài bão.

don vi che tac vuong mien hhhv vn 2017 tung uu dai lon - 2

Để chào đón chủ nhân của vương miện – tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Long Beach Pearl triển khai chương trình khuyến mãi với những ưu đãi cực kì hấp dẫn:

– Giảm 10% khi mua 1 sản phẩm

– Giảm 15% khi mua 2 sản phẩm

– Giảm 20% khi mua 3 sản phẩm

ĐẶC BIỆT: Tặng thêm vé xem Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với hóa đơn trên 100.000.000 VND khi mua sản phẩm bất kỳ

Chương trình kéo dài từ ngày 01/11 đến hết ngày 30/11/2017.

don vi che tac vuong mien hhhv vn 2017 tung uu dai lon - 3

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng truy cập website, fanpage hoặc liên hệ hotline 0947997978 của thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach.

Hệ thống cửa hàng, nhấn vào đây.

(Theo Khám phá).

Nguồn: eva.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.