Thương hiệu chăn ga gối đệm Hanvico không còn xa lạ với tất cả mọi người đặc biệt là những không gian sang trọng và hiện đại. Những khu vực như khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ thì việc lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhờ thế mà sản phẩm của Hanvico ngày càng trở nên gắn bó với cuộc sống của mỗi chúng ta.

Song việc sử dụng có thể dễ dàng nhưng để bảo quản không phải ai cũng có thể tiến hành được. Đặc biệt với những sản phẩm đệm lò xo Hanvico chúng có những đặc trưng riêng. Vì thế cần phải tuân thủ các nguyên tắc nhất định trong việc bảo quản và sử dụng đệm. Để tiện lợi hơn cho khách hàng mời bạn tham khảo thêm các thông tin dưới đây nhé.

Cách sử dụng đệm lò xo đúng cách

Lưu ý khi sử dụng Đệm lò xo túi nano Hanvico
Lưu ý khi sử dụng Đệm lò xo túi nano Hanvico

– Đặt đệm lò xo Hanvico trên một mặt phẳng

Đây thực sự là việc làm đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể biết được. Điều này là cần thiết và bắt buộc với tất cả các loại đệm để có thể tạo nên khả năng hoạt động và sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài hơn. Nếu đặt đệm bị kênh thì chúng sẽ trở nên méo mó và gãy ngay sau một thời gian sử dụng.

Đặc biệt với những sản phẩm đệm lò xo, nếu bị hư hỏng kết cấu khó mà có thể lấy lại được. Vì thế mà trước khi quyết định mua đệm cần phải tiến hành đo đạc chắc chắn để không gây nên tình trạng đệm quá rộng hay quá chật. Dù là trường hợp nào đi nữa thì chúng cũng sẽ đem đến những tác hại không mong muốn.

– Xoay chiều và đổi mặt đệm

Sau một thời gian sử dụng để những tấm đệm có thể phát huy tốt nhất công dụng của mình thì bạn ne xoay đổi chúng. Có thể xoay đổi chiều hoặc lập mặt dưới lên trên để việc sử dụng được tốt nhất.

 Đệm lò xo túi nano Hanvico
Đệm lò xo túi nano Hanvico

– Sử dụng ga chống thấm

Những sản phẩm này có thể giúp người dùng hạn chế được các tác động của yếu tố bên ngoài đến đệm gây ra các tình trạng không mong muốn. Chúng có thể giúp tấm đệm của bạn luôn sạch sẽ, tránh vương vãi đồ hay chất lỏng lên trên trong suốt thời gian sử dụng.

Bảo quản đệm lò xo Hanvico

– Thường xuyên vệ sinh đệm

Không khí chứa nhiều bụi bẩn, kèm theo việc sử dụng không cẩn thận có thể gây ra những tác hại không mong muốn đến đệm. Để hạn chế những tác động xấu đến cơ thể thì đòi hỏi người dùng phải tiến hành vệ sinh thường xuyên, liên tục để có thể giúp chúng sạch sẽ như mới.

Trong trường hợp không sử dụng đến bạn có thể phơi khô hoặc làm vệ sinh sau đó mang đi bảo quản. Tránh trường hợp chưa vệ sinh mà đã mang đi cất giữ bởi chúng có thể là nguồn sinh bệnh khi tiếp tục sử dụng lại.

– Lưu ý khi sử dụng Đệm lò xo túi nano Hanvico

Để có thể sử dụng sản phẩm theo công nghệ mới này bạ cần đảm bảo một số nguyên tắc cụ thể dưới đây:

+ Không nên kê đệm ở những khu vực có tỏa ra nguồn nhiệt bởi như thế chúng có thể gây ra biến dạng của đệm.

+ Tuyệt đối không nên nhún nhảy hoặc chơi đùa trên đệm vì có thể vô tình bạn làm hư hỏng cấu trúc và thiết kế của đệm, ảnh hưởng xấu tới tuổi thọ sản phẩm.

Một số thông tin giúp sử dụng đệm hiệu quả của chúng tôi sẽ giúp bạn có những kiến thức nhất định. Nếu muốn lựa chọn sản phẩm mời bạn đến với Thế giới đệm Online để được tư vấn và lựa chọn.

Xem thêm: đệm bông ép tốt nhất, đệm cao su tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.